Một trong những ưu thế tạo sức hút lớn nhất cho dự án Masteri Centre Point Quận 9 chính là vị trí siêu đắt giá. Chiếm hữu vị trí trong trung tâm Vinhomes Grand Park, tại cửa ngõ phía đông thành phố.  Nhờ ưu thế về vị trí, Masteri Centre Point có tầm nhìn trực diện hướng sông Đồng Nai, sông Tắc, biển hồ cát nhân tạo, cùng toàn cảnh đô thị Vinhomes Grand Park.

Vị trí trung tâm của Masteri Centre Point  cũng là  lợi thế  lớn trong kết nối giao thông cùng hạ tầng tiện ích hiện hữu, không gian sống chất lượng của một quần thể đẳng cấp nhất thành phố. Lợi thế vị trí dự án chính là khả năng kết nối giao thông thuận tiện, đồng thời không gian sống cực kỳ thông thoáng và hạ tầng đồng bộ, kiến tạo nên cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân Masteri tương lai tại dự án.

Từ Dự án Masteri Centre Point Quận 9 có kết nối nhanh chóng tới khu trung tâm quận 9, tới Trung tâm Thành phố khoảng 15 phút, kết nối nhanh chóng tới Sân bay Long Thành trong khoảng 30 phút… Bên cạnh đó, dự án còn nằm kề cận với các tuyến đường huyết mạch và hiện đại tạo thành một giao thông linh hoạt, kết nối tới muôn nơi nhanh chóng.

Từ Masteri Centre Point tiếp cận trực tiếp các tiện ích TTTM Vincom Grand Park, Công viên Grand Forest, khu phố thương mại The Manhattan, Vành đai 3,… Và cũng chính bởi hạ tầng giao thông đồng bộ đảm bảo giá trị bất động sản tại dự án kỳ vọng tăng cao. Vị trí hiếm có khó tìm chính là ưu thế tại Dự án Masteri Centre Point Q.9 để tăng hấp dẫn với các khách hàng an cư và nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Cũng theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, vị trí được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn nhà ở hoặc căn hộ. Đối với một dự án căn hộ, việc tọa lạc tại các khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh, sức phát triển cao, cộng đồng cư dân văn minh thường được chú trọng đặc biệt.

Bên cạnh đó, vị trí của các căn hộ cũng được chủ nhân tương lai xem xét kỹ lưỡng trên các phương diện như tầm nhìn rộng, yếu tố phong thủy và cả việc đưa thiên nhiên hòa hợp với không gian sống. Bởi lẽ đó, các căn hộ sở hữu vị trí trung tâm luôn được đánh giá cao bởi tính tiện lợi và kết nối vượt trội.

Ngoài ra, dự án Masteri Centre Point Quan 9 là khu căn hộ Compoud khép kín với 2 phân khu Riviera và Lumier Boulevard được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes – Masterise Group cùng các đối tác hàng đầu quốc tế như: Thiết kế kiến trúc Tange (Nhật); Thiết kế cảnh quan Land Sculptor (Thái Lan), Thiết kế nội thất Studio hba (Mỹ), Tư vấn giám sát xây dựng Mace (Anh).

Dự án Masteri Centre Point còn tạo sức hút nhờ quy hoạch thông minh và không gian sống cực kỳ lý tưởng. Với tổng diện tích hơn 7 hecta nhưng phần lớn được dành cho cảnh quanh xanh. Đây được ví như điểm sống xanh của khu vực, nơi mỗi ngày cư dân được thụ hưởng không khí trong lành và bình yên nhất. Các cư dân được sống hòa mình và thiên nhiên, tận hưởng nhịp sống thảnh thơi, hiếm có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *