Lấy cảm tưởng từ thành phố Venice thơ mộng của nước Ý, Venezia Beach được thiết kế theo quy hoạch hướng tâm và các kênh đào xen kẽ giữa các dãy nhà, tạo nên một concept độc đáo tại khu vực.

Đặc biệt, lần đầu tiên ở Venezia Beach, chủ đầu tư chọn phong cách sống xanh đi cùng với sự cân bằng. Hệ thống 8 phân khu tiện ích cảnh quan với hàng ngàn tiện ích ngoài trời, dịch vụ tiêu chuẩn như bể bơi trong nhà và ngoài trời, vườn cảnh, quảng trường, vườn hoa, khu vui chơi thể dục, thể thao biển… cùng không gian trong lành nơi đây là sự hòa quyện của “mộc, thủy, thổ, khí” – những nguyên tố cơ bản của sự sống, thể hiện sự cân bằng, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên nhằm tái tạo năng lượng sống. Dự án Venezia Beach xứng đáng là nơi bạn chọn để tạo hạnh phúc cho mái ấm của mình.

Sản phẩm Venezia Beach Luxury Residences & Resort sở hữu lâu dài:

Canal Shophouse (Nhà phố thương mại)

Canal garden house (Nhà phố vườn)

Canal Semi detached villa (Biệt thự song lập)

Canal detached Villa (BT đơn lập)

Boulevard Shophouse

04 block căn hộ chung cư

02 tòa tháp đôi có hồ bơi vô cực kết nối

Siêu Biệt thự biển (Beach – Front luxury) có hầm

Khu Khách sạn 5 sao

Sản phẩm Venezia Beach Luxury Residences & Resort sở hữu 50 năm:

Boulevard Shophouse

Căn hộ dịch vụ (du lịch)

Tất cả các cư dân sinh sống tại tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí 5 sao – Venezia Beach hòa vào tập thể trí thức, đẳng cấp thượng lưu. Nơi đây sẽ là nơi phát triển cộng đồng và hợp tác kinh doanh giữa các doanh nhân với nhau.

Nhà mẫu – nhà điều hành dự án đang trong quá trình thi công và sẽ chào đón quý anh chị đến tham quan và chọn cho gia đình mình một sản phẩm ưng ý. Đây sẽ là điểm đến đáng mơ ước nhất hiện nay tại trung tâm Hồ Tràm – Bình Châu. Dự án sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng và đầy tính sáng tạo, với đầy nét tinh tế, mềm mại từ những chi tiết nhỏ nhất, mang đến tính thẩm mỹ cao cho tổng thể toàn bộ dự án. Nhìn từ trên cao, Venezia Beach Hồ Tràm sẽ như một dải ngân hà thu nhỏ tuyệt đẹp, phản chiếu bầu trời mênh mông. Mà trong đó, mỗi phân khu sẽ tương ứng với những yếu tố trong vũ trụ thu nhỏ ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *