Loạt hạ tầng giao thông được đẩy mạnh cùng định hướng trở thành trung tâm đô thị mới góp phần tạo tiềm năng cho địa ốc Thủ Thiêm.

Theo quy hoạch, khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ có chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố và sẽ là một trong những khu vực có hoạt động kinh tế, giải trí sôi động.

Giới chuyên gia nhận định, khu đô thị mới Thủ Thiêm được đầu tư và quy hoạch bài bản, không chỉ có những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại mà còn là điểm đến của các tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng quốc tế, các tổ chức tín dụng lớn… Điều này góp phần thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ các giá trị kinh tế – xã hội của thành phố trong tương lai.

Thời gian tới, nơi đây đón nhận loạt cơ sở hạ tầng như cầu nối với quận 7 qua khu chế xuất Tân Thuận. Phía Đông còn có các tuyến đường quan trọng là đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, giúp kết nối Thủ Thiêm với đường Võ Chí Công, cảng Cát Lái. Bên trong nội khu bán đảo cũng có những tuyến đường quan trọng như Đại lộ Vòng cung, đường Ven hồ trung tâm, đường Ven sông, đường châu thổ. Khi các dự án hoàn thiện giúp Thủ Thiêm kết nối tốt với các quận trung tâm TP HCM, giá trị vị trí chiến lược của khu đô thị này càng được nâng tầm.

Động lực cho dự án căn hộ cao cấp ở Thủ Thiêm

Dự án Thu Thiem Zeit River. Ảnh phối cảnh: VGSE

Những lợi thế về hạ tầng, vị trí chiến lược, định hướng phát triển đã đưa khu đô thị mới Thủ Thiêm trở thành mảnh đất thu hút các ông lớn bất động sản như Keppel Land, Lotte, Gaw Capital, Refico, Sơn Kim Land, VGSE – thành viên GS E&C (Hàn Quốc)… với các dự án chất lượng, từ đó thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện đại, giới thượng lưu, doanh nhân.

Khi lợi thế vị trí là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị bất động sản, thì việc sở hữu cả 4 mặt tiền đã đưa Thu Thiem Zeit River trở thành một dự án tiềm năng trong khu vực. Được phát triển bởi VGSE, Thu Thiem Zeit River tọa lạc tại đường Nguyễn Cơ Thạch, An Khánh, TP Thủ Đức, TP HCM với 4 truyến đường bao quanh.

Động lực cho dự án căn hộ cao cấp ở Thủ Thiêm - 1

Hướng nhìn từ dự án vào quận 1 TP HCM. Ảnh phối cảnh: VGSE

Thu Thiem Zeit River hội tụ các ưu điểm về vị trí, giao thông, nguồn lực từ chủ đầu tư, pháp lý và tiến độ xây dựng ổn định. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án được chú trọng tích hợp nhiều công nghệ thông minh vào hệ thống hầm xe, thang máy, hành lang và từng không gian riêng, mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Căn hộ còn trang bị hệ kính Low-E giảm nhiệt tốt cho sức khỏe cư dân và thân thiện với môi trường, tích hợp công nghệ điện phân muối cho hồ bơi… Đây cũng là yếu tố giúp Thu Thiem Zeit River tạo được hấp lực với nhà đầu tư, trở thành dự án nhận nhiều sự quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *