Thiết kế của dự án Masteri Centre Point là sự kết hợp của nhiều yếu tố và hội tụ nhiều đóng góp từ các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ lưu tâm về mặt thẩm mỹ, tính công năng của căn hộ cũng được các kiến trúc sư xây dựng dựa trên sự thấu hiểu khách hàng. Theo đó, các căn hộ vừa được thiết kế hiệu quả, tối ưu diện tích tiếp xúc của từng căn hộ với thiên nhiên để mỗi căn hộ đều đón nắng, gió trực tiếp và có góc nhìn toàn cảnh.

Masterise Homes đã áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào trong thiết kế của dự án Masteri Centre Point thông qua cách chọn đối tác, chọn phong cách thiết kế và vật liệu đạt chất lượng cao.

Ngôn ngữ thiết kế được sử dụng xuyên suốt trong từng chi tiết của Masteri Centre Point, từ cách sử dụng những gam màu ấm áp như: gỗ vân nâu (veneers), từ cách chọn màu đá rất tự nhiên cho đến màu trầm của đồng kim loại.

Tất cả đều hòa hợp để tạo thành một bầu không khí sang trọng nhưng vẫn vô cùng thanh lịch và yên bình. Đặc biệt, với thiết kế trần cao, thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách dùng lớp cửa kính lớn từ sàn đến trần tạo nên sự liên kết giữa bên trong và bên ngoài một cách tinh tế.

Thiết kế căn hộ Masteri Centre Point có sự đa dạng linh hoạt nhờ bố trí không gian trong mỗi căn hộ cũng được tính toán tỉ mỉ với các layout linh hoạt và đề cao tính kết nối. Đối với một gia đình lớn nhiều thế hệ sống cùng nhau và muốn có nhiều không gian sinh hoạt chung, Masteri Centre Point thiết kế linh hoạt với hai căn hộ cạnh nhau có thể ghép lại với nhau theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thiết kế căn hộ Masteri Centre Point đa dạng với nhiều loại diện tích, với 15 thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

+ Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ Masteri Centre Point: 50,70-53,54 m2.

+ Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ+1 Masteri Centre Point: 50,70-53,54 m2.

+ Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ Masteri Centre Point: 68,72-77,02 m2.

+ Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ Masteri Centre Point: 95,96-100,46 m2.

Ngòai ra, với yếu tố tăng sức hút cho dự án Masteri Centre Point phải kể đến là pháp lý minh bạch cùng mức giá hấp dẫn. Khu đất dự án Masteri quận 9 được chuyển nhượng từ tập đoàn Vingroup, là một dự án thành phần của khu đô thị Vinhomes Grand Park. Dự án đã đầy đủ về pháp lý. Nhờ những thế mạnh vượt trội, dự án Masteri Centre Point sẽ sớm trở thành nơi an cư của cộng đồng cư dân trình độ cao, mang đến chuẩn mực sống mới cho cư dân nơi đây, góp phần “tăng nhiệt” thị trường bất động sản quận 9 trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *