Dự án khu phức hợp căn hộ, nhà phố… Thủ Thiêm Zeit của GS E&C là nơi bắt nguồn cho cuộc sống thịnh vượng và sung túc. Là nơi giao thương buôn bán sầm uất bậc nhất khu vực. Là nơi để trở về để cùng quây quần bên nhau, ở nơi đó con trẻ được lớn lên trong tiếng cười và vòng tay ấm áp.

Những ưu điểm Thu Thiem Zeit River - Lựa chọn hàng đầu cho căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm

Nằm ngay vị trí cốt lõi đô thị Thủ Thiêm

Dự án Thủ Thiêm Zeit River ở tại khu đô thị Thủ Thiêm, vị trí gần sông Sài Gòn và tiếp giáp lõi trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Điểm đặc biệt từ vị trí dự án là sở hữu 3 mặt tiền đường đắt giá là Đại lộ Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch và đường ven hồ trung tâm. Đây đều là những trục đường xương sống của khu đô thị Thủ Thiêm, sở hữu khả năng kết nối đến các khu vực lân cận dễ dàng và rất thuận tiện.

Thỏa mãn môi trường sống xanh, chất lượng

Chủ đầu tư chú trọng chăm chút cho đời sống của cư dân khi xây dựng hơn 50 tiện ích đẳng cấp dành riêng cho tầng lớp thượng lưu như hồ bơi muối khoáng, hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại, khu spa, gym cao cấp,… đem lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân Zeit River.

Áp dụng công nghệ lọc không khí vào trong căn hộ, điều mà giới thành đạt đang rất cần khi mức độ ô nhiễm tại TP. HCM rất cao.

Và việc nằm gần sông Sài Gòn và lõi khu đô thị Thủ Thiêm, nơi được quy hoạch mật độ cây xanh và mặt nước lớn mang đến không gian sống trong lành, tươi mát cho cư dân.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River tăng theo sự phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm

Hiện nay, khu đô thị Thủ Thiêm được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố và hầu như các dự án tại đây đều mang lại cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những món lợi nhuận lên đến 30% – 40% mà còn mang đến cơ hội sở hữu một bất động sản vàng với số lượng cực kỳ ít ỏi. Nơi mà không phải ai có tiền cũng có thể mua được.

Nên việc khu đô thị Thủ Thiêm hình thành theo từng giai đoạn sẽ kéo theo sự phát triển của khu vực và nâng cao giá trị bất động sản khu vực đó. Chính vì vậy việc sở hữu một bất động sản như Thủ Thiêm Zeit River nên càng sớm càng có lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *