Những ưu điểm Thu Thiem Zeit River - Lựa chọn hàng đầu cho căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm

Hướng tới nghệ thuật độc bản dành riêng cho các gia chủ tinh hoa, dự án dự án Thủ Thiêm Zeit River nhấn mạnh nét thiết kế độc đáo với ngôn ngữ đường cong tinh tế tạo nên dấu ấn kiến trúc hình cánh hoa giữa lòng Thủ Thiêm, tầm nhìn ôm trọn sông Sài Gòn và thành phố sôi động.

Không chỉ sở hữu kiến trúc đột phá, điểm mạnh trong thiết kế của dự án còn nằm ở khoảng cách giữa hai tòa tháp và các căn hộ được tính toán kỹ lưỡng để luân chuyển luồng khí thiên nhiên và đón trọn ánh sáng mặt trời.

Để chạm đến cảm xúc của chủ nhân thành đạt, giúp họ thưởng lãm trọn vẹn hương vị cuộc sống, đa dạng hóa trải nghiệm tinh tế (E – expericence) theo tinh thần Zeit Living, bộ sưu tập tiện ích đẳng cấp cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Đây cũng được xem là điểm nhấn của dự án. Theo đó, tiện ích an cư được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, khi không chỉ một mà đến bốn khu vực tiện ích được bố trí hài hòa ở tầng trệt, tầng 5, tầng 19 và tầng 20.

Hệ sinh thái tiện ích cao cấp trải dài từ bể bơi vô cực, lối đi bộ, khu vui chơi trẻ em, khu vực cafe tầng trệt đến khu BBQ, thể thao ngoài trời và vườn xanh trên cao ở tầng 5; vườn treo thư giãn tầng 19 hay hồ bơi trên cao (sky pool), phòng gym hướng thành phố, sky lounge tầng 20…

Những ưu điểm Thu Thiem Zeit River - Lựa chọn hàng đầu cho căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm

Kế sau mục tiêu nâng tầm trải nghiệm sống tinh tế cho các chủ nhân, yếu tố tiện nghi với chuẩn sống thông minh (innovation) trong phong cách Zeit Living cũng được thể hiện rõ nét tại Thu Thiem Zeit River.

Cụ thể, dự án Thủ Thiêm Zeit River được tích hợp những công nghệ smarthome tân tiến hàng đầu trong quản lý và vận hành với hệ thống hướng dẫn đỗ xe; hệ thống khử khói tại hầm và hành lang; hệ thống lọc không khí, thông gió và thu hồi nhiệt, thang máy và nút cứu trợ khẩn cấp theo chuẩn thông minh hiện đại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *