Đơn vị quản lý dự án hàng đầu thế giới

Dự án Venezia Beach được đơn vị hàng đầu thế giới quản lý và vận hàng là Marriott International, giữ vai trò hết sức đặc biệt để đưa các hạng mục khách sạn 5 sao cao cấp tại dự án đến gần với khách hàng, nhờ thương hiệu quốc tế uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn bắt tay hợp tác cùng Best Western Premier Collection – tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới, chịu trách nhiệm quản lý và vận hành các hạng mục bất động sản thấp tầng tại dự án.

Chính những cái tên nổi tiếng toàn cầu này đã góp phần khiến các dòng sản phẩm tại dự án trở nên ngày càng hấp dẫn, được khách hàng tin tưởng và dành nhiều ưu ái đặc biệt hơn cho dự án, xuống tiên không do dự vì tin tưởng vào tiềm lực mạnh mẽ của các đơn vị hàng đầu thế giới này.

Thế giới tiện ích đẳng cấp

Dự án ghi điểm cao với khách hàng khi triển khai quy hoạch và xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp tại nội khu, trải rộng khắp nơi trên khu đất 72ha, nhằm mang đến khu đô thị nghỉ dưỡng tiêu chuẩn và đúng nghĩa cho cộng đồng cư dân, cũng như tạo dấu ấn với nhiều nhà đầu tư.

Thế giới tiện ích nội khu đẳng cấp đó xuất hiện tại 14 phân khu tiện ích, với vô vàn hạng mục, du khách sẽ có dịp trải nghiệm thiên đường dịch vụ tiện ích vô cùng đặc sắc, không những tạo ra niềm vui, sự thoải mái mà còn lưu giữ mãi những khoảnh khắc đẹp nhất trong tâm trí của du khách.

Các phân khu tiện ích Dự án Venezia Beach điển hình là Welcome Venezia, Marina, Plaza & Public Arts, Central Clubhouse, Kids Club, Sport Club 1, 2,… bao gồm chuỗi tiện ích như hồ cảnh quan, thác nước, lối đi bộ, clubhouse, phố mua sắm, ẩm thực, bảo tàng, quảng trường, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, sân tennis, công viên,…

Mạng lưới giao thông linh hoạt

Tọa lạc ngay trên cung đường ven biển Hồ Tràm và Bình Châu nên kết nối giao thông tại dự án khá linh hoạt, bằng các phương tiện đa dạng như xe hơi, xe máy,… khách hàng chỉ mất khoảng 2 tiếng để từ thành phố Hồ Chí Minh đến dự án.

Hơn nữa, phà biển liên kết giữa Cần Giờ và Vũng Tàu cũng đã chính thức vận hành, hệ thống này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, rút ngắn khoảng cách cho khách hàng, tiếp cận dự án dễ dàng và liên kết nhanh chóng hơn đến những khu vực khác.

Chính nhờ những mạng lưới giao thông linh hoạt trên mà dự án có nhiều cơ hội đến gần với khách hàng, trở thành nơi thư giãn lý tưởng vào mỗi dịp cuối tuần, hơn nữa còn đặc biệt là điểm “nóng” đầu tư với tiềm năng gia tăng lợi nhuận lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *