Những điểm sáng khi sở hữu dự án chung cư Global City

Vị trí dự án The Global City được đánh giá là vô cùng tiềm năng, sở hữu “tọa độ vàng” mà nhiều người khao khát. The Global City tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Về phía đông, The Global City tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp; phía Tây dự án tiếp giáp với khu đô thị Sài Gòn Sport City. Về phía Nam, The Global City tiếp giáp với tuyến đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, và cuối cùng là tiếp giáp với dòng sông Rạch Chiếc về phía Bắc. 

Được phát triển bởi Chủ đầu tư Masterise Homes danh tiếng và sở hữu quy mô khủng lên đến hơn 117ha, dự án The Global City chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng mới khuấy động thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn vốn đã nhộn nhịp trong thời gian gần đây. 

Dự án The Global City nằm ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM; sở hữu cả ba yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” quan trọng về địa lý theo quan niệm

Đầu tiên về “Nhất cận lộ”, dự án The Global City tiếp giáp với khu đô thị kiểu mẫu SaiGon Sport City, thừa hưởng nhiều lợi ích từ hạ tầng phát triển nhanh chóng của khu vực trung tâm thành phố Thủ Đức. 

Thứ hai, về yếu tố “Nhị cận giang”, dự án The Global City tiếp giáp với sông Rạch Chiếc, hứa hẹn mang đến một không gian sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, là xu hướng lựa chọn trong thời gian gần đây của nhiều người dân. 

Cuối cùng là yếu tố “tam cận lộ” một mặt tiền giáp Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm quan trọng trong thành phố.  

Nhờ hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, từ vị trí của dự án The Global City dễ dàng kết nối đến khu đô thị tài chính Quốc tế Thủ Thiêm, khu đô thị thông minh Vinhomes Grand Park, khu công nghệ cao Quận 9, các quận trung tâm và các tỉnh vệ tinh thông qua hai tuyến đường huyết mạch Đỗ Xuân Hợp và Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Có thể thấy, vị trí The Global City thỏa mãn cả 3 yếu tố “Cận thị, Cận giang, Cận lộ” theo quan niệm xưa trong phong thủy. Đó cũng chính là lý do vì sao Vị trí The Global City lại được nhiều người quan tâm đến như vậy. 

Ngoài ra nhờ yếu tố “cận thị”, cư dân của dự án The Global City còn dễ dàng tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu phong phú nổi bật có thể kể đến như siêu thị Metro, Big C, bệnh viện đa khoa Quận 2, chợ Thạnh Mỹ Lợi, chợ Cát Lái,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *