Với tiềm lực tài chính, kinh nghiệm phát triển các dự án của mình thành công từ trước. Khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại dự án Thủ Thiêm Zeit River cho an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.

Mặt bằng dự án Thủ Thiêm Zeit River có gì 

Trong quy hoạch của vùng, dự án nằm trong quy hoạch của 3 lô đất 3.3; 3.7; 3.11 thuộc khu chức năng số 3 – KĐT mới Thủ Thiêm. Tổng diện tích của toàn dự án rộng 33.282 m2. Trong đó quy hoạch:

Lô 3.1: diện tích 16.283.5 m2

Lô 3.7: diện tích 7.872,7 m2

Lô 3.11 diện tích 9.125,8 m2

Bố trí quy hoạch của các tòa tháp căn hộ giảm dần về chiều cao giảm dần, hướng về hồ trung tâm có diện tích rộng 14 ha. Nhờ đó giúp cho mọi cư dân có tầm view nhìn rộng rãi, thoáng đãng từ các căn hộ tiêu chuẩn hạng sang.

Chiều cao của các tòa tháp căn hộ tại dự án gồm: 2 tòa tháp cao 12 tầng + 1 tòa tháp cao 21 tầng + 1 tháp cao 25 tầng + 1 tháp 29 tầng + 1 tháp 32 tầng. Chiều cao khối đế 4 tầng của các tòa tháp thuộc dự án bố trí các căn nhà phố thương mại nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

Dự án Zeit GS E&C Quận 2 bao gồm có 2 tòa tháp căn hộ, mỗi tháp quy mô gồm 1-4 tầng hầm + 4 tầng khối đế. Diện tích các sản phẩm căn hộ nằm trong khoảng trung bình từ 50m2-140m2.

Thiết kế của dự án Thủ Thiêm Zeit River mang lại cho khách hàng

Các loại hình sản phẩm tiêu chuẩn cao cấp của dự án bao gồm:

+ Căn hộ

+ Officetel

+ Shophouse thương mại

Với sự đa dạng này giúp cho mọi khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu cho mình nơi an cư lý tưởng nhất. Từ đó hình thành cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt và đoàn kết. Cư dân dự án được hưởng lợi lớn từ tầm view nhìn ven sông thoáng đãng tương mát của sông Sài Gòn bao quanh. Đây chính là điều mà rất nhiều người ao ước có được.

Khi hoàn thiện, dự án cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tiêu chuẩn cao cấp đem lại cuộc sống tiện nghi cho mọi người. Mọi chi tiết từ nhỏ nhất được trau chuốt kèm theo đó là vật liệu hoàn thiện cao cấp, nội thất tới từ các thương hiệu nổi tiếng cả trong – ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *