Tiện ích MASTERI CENTRE POINT vượt xa tầm mong đợi

Tiện ích Masteri Centre Point vẫn luôn được nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm, bởi đây chính là một điểm sáng không thể tìm kiếm và bắt gặp tại bất cứ dự án bất động sản nào tại Việt Nam. Vậy thì tiện ích của dự án ày có gì? Hãy theo dõi bài viết sau để có thể biết được thêm thông tin về dự án.

Tiện ích Masteri Centre Point vượt trội

Dự án Masteri Centre Point sở hữu chuỗi hệ thống các tiện ích vô cùng đẳng cấp và chất lượng, đây là một dự án khu căn hộ cao cấp compound (Khép kín) được định hướng trở thành một khu đô thị xanh văn minh và đáp ứng mọi nhu cầu sống của dân cư. Chính vì thế mà các tiện ích trong nội khu dự án được chủ đầu tư vô cùng chú ý và đặt tâm vào thiết kế, tiện ích Masteri Centre Point vượt trội và khác biệt như sau:

1. Đại công viên

Để kể đến một điểm mới lạ và không thể kiếm tại bất kỳ dự án nào chắc chúng ta sẽ phải kể đến công viên ánh sáng, không chỉ tọa lạc ngay giữa trung tâm của khu đô thị Vinhomes Grand Park của quận 9 dự án còn có công viên ánh sáng với diện tích lên đến 36 ha. Đây chính là đại công viên cực lớn và có thể đứng đầu tại khu vực Đông Nam á, đại công viên được chia ra 15 chủ đề đa dạng khác nhau giúp cho cư dân nơi đây có thể trải nghiệm những kiến trúc, phong cách công viên mới lạ. Không chỉ thế mà các siêu đèn tại công viên ánh sáng sẽ giúp cho khu vực này trở thành một điểm đến vô cùng lãng mạn, huyền ảo và lung linh, nổi bật vẻ đẹp về đêm của công viên.

Tiện ích Masteri Centre Point vượt xa tầm mong đợi
Tiện ích Masteri Centre Point vượt xa tầm mong đợi

2. Công viên sân golf mini

Công viên sân golf mini là một chủ đề vô cùng độc đáo và mới lạ, đây cũng là một trong những tiện ích Masteri Centre Point. Có lẽ khi nghe đến điều này các bạn vẫn thắc mắc ở đâu tại Việt Nam có sân golf mini, thiết kế sân golf này lần đầu tiên được xuất hiện và có mặt tại Việt Nam, chính vì thế mà các bạn sẽ không thể tìm tại bất cự dự án nào có được một tiện ích thể thao vô cùng đẳng cấp và tiện nghi như vậy.  Với thiết kế sân golf mini ở ngay khu vực dự án giúp cho những cư dân nơi đâu không cần di chuyển xa xôi và có thể cùng gia đình, người thân có những giây phút bên nhau và cùng trải nghiệm bộ môn thể thao dành riêng cho giới thượng lưu.

3. Công viên Gym ngoài trời

Công viên Gym ngoài trời vô cùng hiện đại được thiết kế và xây dựng với quy mô rất lớn, lên đến 800 máy tập giúp cung cấp đủ cho nhu cầu của những cư dân nơi đây. Công viên Gym ngoài trời sẽ trở thành điểm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và tái tạo lại một cuộc sống năng động, góp phần giúp cư dân vừa có thể tập luyện sức khỏe nâng cao thể chất vừa hòa mình vào thiên nhiên xanh trong lành.

Tiện ích Masteri Centre Point vượt xa tầm mong đợi
Tiện ích Masteri Centre Point vượt xa tầm mong đợi

4. Vườn nhiệt đới

Dự án được thiết kế và có định hướng trở thành một khu đô thị xanh, bởi lẽ như vậy mà cây xanh chính là điểm không thể thiểu và trải rộng trong dự án. Cây xanh chính là một điểm nhất và là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cho dự án trở nên yên bình, giảm thiểu tiếng ồn, tươi mát và dễ chịu. Cây xanh sẽ được trồng tại những điểm nghỉ ngơi , vui chơi công cộng với nhiều mẫu cây khác nhau, đem đến sự đa dạng về chủng loại và không gian thiên nhiên hài hòa.

Đây chính là những điểm tiện ích mà bạn sẽ không thể tìm tại bất cứ dự án nào, đem đến những điểm vượt trội và vượt xa cả mong đợi. Tiện ích Masteri Centre Point sau khi hoàn thành hứa hẹn đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống yên bình, hài hòa với thiên nhiên và vô cùng đẳng cấp, tiện nghi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *