Dự án DeLaSol hiện đang nằm trong vùng quy hoạch đồng bộ của toàn thành phố. Các cơ sở hạ tầng giao thông được xây dựng và mở rộng cùng với hàng loạt dự án lớn nhỏ được quy hoạch đầu tư và xây dựng. Chính vì vậy trong tương lai gần nơi đây sẽ trở thành khu đô thị lớn bậc nhất tại Sài Gòn. Do vậy căn hộ cao cấp DeLaSol đang có xu hướng tăng giá rất cao và thu hút nhiều khách hàng.

Tiềm năng nổi bật của dự án DeLaSol 

Với kinh nghiệm đầu tư của CapitaLand thì khi phát triển dự án DeLaSol  chắc chắn dự án phải mang lại tiềm năng cho khách hàng. Tình hình thực tế mà khách hàng có thể tìm hiểu được cho dự án là khu vực lân cận chưa được giải toả và xây dựng theo quy hoạch. Tuy nhiên, CapitaLand lại đưa ra đánh giá tiềm năng của DeLaSol ở phương diện rộng hơn với đa chiều nhìn nhận:

Mặt tiền dự án – sông Kênh Tẻ

Đây là điểm lợi thế của dự án DeLaSol khi có một mặt có view sông trải dài với không khí mát mẻ trong lành quanh năm. Vị trí sông Kênh Tẻ này hiện đã có phê duyệt quy hoạch cải tạo. Theo đó:

Bờ kênh sẽ được giải toả, mở rộng so với hiện tại.

Kế hoạch xây dựng công viên dọc bờ sông như Vinhomes Central Park khiến không gian nơi đây luôn thoáng đãng.

Các kiến nghị về việc làm sạch lại bờ kênh cũng đã được đề xuất cho thành phố phê duyệt.

Tiềm năng của DeLaSol nổi trội ngay tại trung tâm Sài Gòn

Dự án căn hộ DeLaSol có vị trí nằm ngay mặt đường Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, Tp HCM. Đây được coi là một vị trí chiến lược của khu vực. Từ dự án đến các quận lân cận như Quận, khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7, Quận 4 chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển.

Trong tương lai gần Quận 4 sẽ kết hợp với Quận 1 tạo ra một khu trung tâm thương mại lớn nhất Sài Gòn. Bên cạnh đó hệ thống giao thông hạ tầng đang từng bước được quy hoạch và mở rộng giúp việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn.

Căn hộ DeLaSol là một siêu phẩm căn hộ cao cấp mới nhất của Sài Gòn. Dự án không chỉ nằm ở vị trí trung tâm của Thành Phố mà còn được bao quanh bởi 3 dòng chảy lớn là sông sài gòn, kênh tẻ và sông bến nghé nên mang phong thủy cực thịnh. Chính vì vậy mà căn hộ được tận hưởng không khí thoáng mát, trong lành.

Các quy hoạch giao thông tương lai

Theo quy hoạch của Quận 4, đến năm 2020, tại đây hạ tầng giao thông ghi nhận nhiều phát triển nổi bật. Phương án di chuyển cho việc đi lại ở trung tâm thành phố không còn là bài toán khó khăn cho dự án De La Sol khi mà tương lai khu vực này đón nhận thêm việc xây dựng mới 4 cây cầu:

Cầu Thủ Thiêm 3: nối Quận 4 với Quận 2

Cầu Kênh Tẻ 2: nối Tôn Đản với trung tâm Quận 7

Cầu Nguyễn Khoái: nối Quận 4 và Quận 7

Cầu Trần Đình Xu: nối Quận 1 và Quận 4

Việc đánh giá hạ tầng tương lai đã mở ra những nhận định mới mẻ về dự án DeLaSol cho khách hàng tham khảo. Theo đúng tiến độ quy hoạch cùng việc thực hiện De La Sol theo tiến độ thì khi dự án hoàn thành, chắc chắn De La Sol sẽ hưởng trọn những lợi ích được chủ đầu tư phác họa.

Kinh nghiệm nhìn trước tổng thể bức tranh tương lai đã giúp cho CapitaLand phát triển nhiều dự án tiềm năng. Điều này đã được khẳng định qua các dự án mà CapitaLand đã thực hiện:

Dự án DeLaSol  được xây dựng trên phân khúc căn hộ cao cấp và hướng đến các đối tượng khách hàng là doanh nhân trẻ, thành đạt và các nhà đầu tư với mục đích mua nhà ở và cho thuê. Với ý tưởng thiết kế mang âm nhạc của cuốc sống hiện đại, trẻ trung và sôi động vào ngay trong từng đường nét của căn hộ tạo nên sự độc đáo và tính khả dụng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *