Tại Thủ Thiêm Zeit River, mỗi căn hộ không chỉ là tổ ấm bình yên trở về mà còn là nơi xúc cảm được yêu chiều trọn vẹn. Chỉ vài phút đọc bài viết dưới đây, khách hàng sẽ nắm bắt chính xác vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit River và những tiềm năng mà khu vực này mang lại góp phần gia tăng giá trị bất động sản.  

Vị Trí Thủ Thiêm Zeit River Nằm Ở Đâu?

Thủ Thiêm nằm ở bờ Đông sông Sài Gòn đối diện quận 1 với tổng diện tích 657ha. Khu đô thị này được quy hoạch thành khu phức hợp sôi động bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực. 

Theo quy hoạch thì khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là khu trung tâm hành chính, kinh tế mới tiêu chuẩn quốc tế của TP Hồ Chí Minh có vai trò tương tự như Manhattan của New York, Hoa Kỳ. Đây cũng là khu vực quan trọng nhất của TP Thủ Đức, chính vì vậy khu Thủ Thiêm có rất nhiều quy hoạch về hạ tầng, tiện ích, công trình công cộng,…trong số đó có 5 cây cầu kết nối trực tiếp với các quận khác như Quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4 và Quận 7, cụ thể như sau:

Cầu Thủ Thiêm 1 kết nối với Quận Bình Thạnh (đã hoàn thiện)

Cầu Thủ Thiêm 2 kết nối với Quận 1 đường Tôn Đức Thắng (đang xây dựng)

Cầu Thủ Thiêm 3: Kết nối với Quận 4 (đã có quy hoạch cụ thể)

Cầu Thủ Thiêm 4: Kết nối với Quận 7 (đã có quy hoạch cụ thể)

Cầu Bộ Hành (Cầu Thủ Thiêm 5): cầu đi bộ bắc qua sông Sài Gòn kết nối trực tiếp với phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Điều đặc biệt là cả 5 cây cầu này đều có điểm giao nhau với Đại lộ Vòng Cung của bán đảo Thủ Thiêm, và nếu như Mai Chí Thọ là đại lộ Đông Tây của TP Hồ Chí Minh cũng như khu đô thị Thủ Thiêm thì đường Nguyễn Cơ Thạch là đường chạy xuyên tâm Bắc Nam của bán đảo này từ Cầu Thủ Thiêm 1 đến cầu Thủ Thiêm 4, kết nối nhanh nhất từ Quận 7 đến Quận Bình Thạnh.

Nằm tại bán đảo Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Thủ Đức, khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch bài bản với 8 khu chức năng, các công trình công cộng, đa dạng mảng xanh, mang sứ mệnh trở thành trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh. Góp phần trong hành trình vươn mình đó, Thủ Thiêm Zeit River là một trong những điểm sáng nổi bật nhờ sở hữu vị thế đắc địa ngay trung tâm Thủ Thiêm, mang kiến trúc độc đáo cùng hệ thống tiện ích hấp dẫn. 

Dự án Thủ Thiêm Zeit thuộc phân khúc cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn GS E&C. Đây là dự án căn hộ thứ hai của GS E&C sau thành công của Xi Riverview Thảo Điền tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Thủ Thiêm Zeit River địa chỉ nằm trên đường Nguyễn Cơ Thạch, phường An Khánh, quận 2, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là con đường quan trọng giúp di chuyển dễ dàng từ Thủ Thiêm đến quận Bình Thạnh, quận 7 qua cầu Thủ Thiêm 1 và 4. Ngoài ra, dự án nằm ngay nút giao giữa đường Trần Bạch Đằng (Đại lộ Vòng Cung) và đường Nguyễn Cơ Thạch, liền kề The River Thủ Thiêm.

Tính liên kết tại dự án Thủ Thiêm Zeit River

Sở hữu vị trí đắt giá ôm trọn bởi sông Sài Gòn và đối diện quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch bài bản thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, giải trí mới của thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt đây cũng là khu vực quan trọng nhất tại thành phố Thủ Đức. Vì vậy, các công trình hạ tầng tại Thủ Thiêm được chú trọng quy hoạch và phát triển. Cụ thể:

Hàng loạt các công trình tỷ đô được tăng tốc triển khai như đường Lương Định Của, nút giao An Phú, cao tốc TPHCM – Long Thành… 

Xây dựng 5 cây cầu Thủ Thiêm giúp kết nối từ khu đô thị mới đến quận 1 (qua cầu Thủ Thiêm 2), quận Bình Thạnh (qua cầu Thủ Thiêm 1), quận 4 (qua cầu Thủ Thiêm 3), quận 7 qua cầu Thủ Thiêm 4 và kết nối trực tiếp đến phố đi bộ Nguyễn Huệ qua cầu đi bộ Thủ Thiêm bắc qua sông Sài Gòn. 

Ngoài ra, vị trí dự án Thủ Thiêm Zeit River tọa lạc ngay giao điểm 2 tuyến đường huyết mạch là Nguyễn Cơ Thạch và Trần Bạch Đằng. Trục đường Nguyễn Cơ Thạch là đường chạy xuyên tâm Bắc Nam của bán đảo Thủ Thiêm, giúp kết nối nhanh chóng giữa quận 7 với quận Bình Thạnh 

Đặc biệt, trong tương lai cư dân có thể di chuyển toàn thành phố một cách thuận tiện bằng tuyến Metro bởi dự án này nằm giữa 2 tuyến Metro số 1 và 2 kết nối vào trung tâm nhà ga Bến Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *