Dự Án The Global City - Đô Thị Hiện Đại Chuẩn Quốc Tế

The Global City Thủ Đức là dự án tiềm năng của tập đoàn Bất động sản Masterise Homes sở hữu vị trí ngay trung tâm phường An Phú với địa thế Sài Gòn Bình An giáp hai trục đường quan trọng bậc nhất khu Đông Sài Gòn. Với vị trí địa lý đẹp và mặt bằng tiện nghi không thể bỏ qua.

Vị trí địa lý của The Global City Thủ Đức

Với việc sở hữu vị trí đẹp ngay trên mặt tiền đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức. Nằm ngay Trung tâm phường An Phú, giáp 2 trục đường quan trọng bậc nhất phía Đông Sài Gòn.

Một mặt liền kề với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Gầu Dây, đây là trục đường kết nối giao thông Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Như Thành phố Biên Hòa, Long Thành, Dĩ An,…

Vị trí địa lý The Global City

Còn mặt tiền phía Đông giáp đường Đỗ Xuân Hợp, là tuyến đường kết nối Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ). Đặc biệt là một mặt tiền của The Global City Thủ Đức còn giáp sông Rạch Chiếc, mặt còn lại giáp Khu đô thị thể thao do Nhà đầu tư Singapore đầu tư – Saigon Sports City. Với việc nằm liền kề Khu đô thị thể thao cao cấp giúp Sài Gòn Bình An nâng tầm thành khu đô thị thể thao đẳng cấp ngay tại Thủ Đức.

Mặt bằng của The Global City Thủ Đức

Dự án khu đô thị The Global City Thủ Đức chính là một căn hộ hiện đại, theo tiêu chuẩn cao cấp. Chủ đầu tư với mong muốn mang lại cho cư dân sự an cư lý tưởng, tốt nhất căn hộ đã được đầu tư tới từng chi tiết nhỏ nhất cùng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Vị trí tọa lạc tại tại ngay phường An Phú – quận 2 nên đã giúp cho cư dân di chuyển nhanh chóng tới các tiện ích hiện hữu xung quanh khu vực, đẳng cấp hàng đầu khu vực. Cư dân sẽ vô cùng hài lòng về sự tiện nghi hiện hữu bên trong căn hộ.

Mặt bằng dự án The Global City

Tổng quy mô dự án rộng 117,4 ha, với sản phẩm như Căn hộ + Nhà Phố + Biệt thự. Với tổng số lượng căn hộ là 12.000 + 600 căn nhà phố và 30 + căn biệt thự. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 30%.

Quy mô dành cho phần căn hộ The Global City bao gồm 5 tòa tháp có chiều cao 35 tầng với diện tích 56- 154m²; có thiết kế từ 2- 4PN với hình thức sở hữu lâu dài.

Chủ đầu tư của The Global City Thủ Đức

Dự án The Global City Thủ Đức được đầu tư bởi chủ đầu tư là tiền thân của tập đoàn Masterise Group là công ty phát triển bất động sản Masterise Homes. Là một trong những tập đoàn chuyên kinh doanh về bất động sản uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặt hàng kinh doanh chính của công ty là những căn hộ cao cấp, với đầy đủ tiện nghi thuộc đẳng cấp châu Âu.

Chủ đầu tư The Global City

Tập đoàn Masterise Group – Masterise Homes có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Tập đoàn Masterise Group được biết đến là một thương hiệu uy tín. Luôn tạo dựng được nhiều lòng tin của nhiều người dân nhất.

Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes là doanh nghiệp sẽ thực hiện quản lý và phát triển. Tất cả các thương hiệu bất động sản nhà ở của chủ đầu tư tập đoàn Masterise Group trong tương lai. Với triết lý kinh doanh “khách hàng là trọng tâm”, chủ đầu tư Masterise Group sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi hàng ngày để vượt mọi giới hạn. Nhằm đem đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, luôn hướng đến xây dựng các giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực để góp phần kiến tạo nên không gian sống bền vững cho tương lai.

The Global City Thủ Đức tập hợp đầy đủ tất cả những  tiêu chuẩn và các yếu tố cần thiết cho khách hàng. Chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất đồng thời là nơi giữ chân các nhà đầu tư gạo cội trên thị trường bất động sản.

Thông tin liên hệ:

THE ONE LAND

– Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0902 396 007

– Email: maketing.theoneland@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *