Tìm hiểu địa lý vị trí đắc địa tại dự án The 9 Stellar

Dự án The 9 Stellars sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi về mặt giao thương và phong thủy. Toàn thể khu đất The 9 Stellars tiếp giáp với 2 mặt tiền đường là đường Hoàng Hữu Nam và đường số 15. Phía Đông Bắc dự án giáp với ga Depot, 2 phía còn lại giáp đối diện bãi đất trống. Trong tương lai, nơi đây sẽ hình thành khu dân cư phát triển nhộn nhịp và phát triển đầy đủ các tiện ích.

Dự án căn hộ cao cấp the 9 stellars có gì đặc biệt
The 9 Stellars nằm tại tuyến đường huyết mạch của Quận 9

Dự án cao cấp The 9 Stellars nằm ở đâu 

The 9 Stellars nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển. Với các công trình trọng điểm như: ga Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên; Xa lộ Hà Nội; đường Vành Đai 3,… Từ vị trí của dự án, cư dân sẽ nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố Thủ Đức và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Trong vòng bán kính 3km, The 9 Stellars Ngân Thạnh còn gần các tuyến đường và các tiện ích như:

Khu đô thị làng Đại học Quốc gia: với thư viện, công viên nội khu, đường chạy bộ, cửa hàng tiện lợi.

Bến xe miền Đông mới

Cách ngã ba đường Hoàng Hữu Nam & Quốc Lộ 1A gần 500m

Cách ngã ba đường Hoàng Hữu Nam – Đường Lê Văn Việt – Đường Nguyễn Văn Tăng chỉ chưa đầy 3km

Cách cầu vượt Trạm 2 (giao lộ Xa Lộ HN – QL1A) khoảng 4,5km.

Di chuyển về Thủ Thiêm chỉ khoảng 20 phút

Di chuyển về trung tâm Sài Gòn khoảng 15 phút (Bằng tuyến Metro Số 1)

Ưu điểm The 9 Stellars khi nằm trong khu công nghệ cao của Tp. Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức – mô hình thành phố trong lòng thành phố hiện đại, văn minh. Với động lực phát triển kinh tế, liên kết vùng góp phần thúc đẩy tăng trưởng GDP. Thành phố Thủ Đức hiện nay có tổng diện tích 211km2 và hơn một triệu dân với 6 trung tâm quan trọng gồm:

Khu đô thị Trường Thọ:

Với mục đích trở thành đô thị tích hợp công nghệ ứng dụng vào đời sống. Khu đô thị Trường Thọ sở hữu nhiều lợi thế khi là cửa ngõ giao thương của TP.Thủ Đức. Phát triển đầy đủ các loại hình giao thông như: đường thủy, đường bộ, tuyến đường sắt trên cao. Trong tương lai, khu đô thị Trường Thọ sẽ hình thành Trung tâm Công nghệ Giáo dục ĐH Quốc gia TP.HCM.

Dự án The 9 Stellars - Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam 
The 9 Stellars nằm tại tuyến đường huyết mạch của Quận 9

Khu công nghệ sinh thái Tam Đa:

Khu đô thị sinh thái Tam Đa có vị trí đẹp với 3 mặt giáp sông, với trọng điểm sáng tạo về các giải pháp hạn chế ngập lụt, sinh thái trong tương lai. Với mục đích phát triển các ngành công nghiệp ẩm thực, nông nghiệp công nghệ cao…

Trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm:

Có diện tích 647ha, là một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của TP. Được định vị là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp và đồng thời là trung tâm văn hóa, giải trí của thành phố, khu vực.

Khu thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc:

The 9 Stellars nằm trong khu công nghệ cao của Tp. Thủ ĐứcHCM và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Trung tâm công nghệ cao tại Quận 9:

Khu công nghệ cao Tp.HCM hiện nay quy tụ nhiều tập đoàn quốc tế như Sam Sung (Hàn Quốc), Nidec (Nhật), Intel (Mỹ),… Dựa trên tiềm lực lớn, khu vực này có vai trò thúc đẩy sản xuất, thiết kế sáng tạo, ứng dụng công nghệ trong tương lai.

Trung tâm công nghệ giáo dục (ĐH Quốc Gia TP.HCM):

Với quy mô 643ha, giáp ranh Thủ Đức và Dĩ An (Bình Dương). Khu đô thị ĐH Quốc Gia là nơi tập trung quần thể giáo dục đào tạo. Phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin và là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo.

Dự án The 9 Stellars nằm trong tâm điểm của hạ tầng giao thông lớn nhất thành phố Thủ Đức. Đồng thời nằm liền kề các khu đô thị phát triển như khu CN cao Quận 9, các khu công nghiệp lớn tại Đồng Nai. Là vị trí lý tưởng dành cho những nhà đầu tư thức thời và luôn biết nắm bắt cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *