Vị trí kết nối căn hộ cao cấp Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là một dự án siêu cao cấp bao gồm 1300 căn hộ với quy mô 5 tòa, mỗi tòa cao 12 tầng với lợi thế các căn hộ đều nhìn trực diện Bitexco. Đây được xem là khu căn hộ cao thượng lưu đáng sống và hiện đại nhất tại bán đảo Thủ Thiêm quận 2. Vậy lý do gì mà dự án này lại nổi bật và thu hút được nhiều nhà đầu  tư vậy. 

Tại sao dự án Metropole Thủ Thiêm thu hút nhiều nhà đầu tư
Tại sao dự án Metropole Thủ Thiêm thu hút nhiều nhà đầu tư

The Metropole nằm ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm – nơi được quy hoạch, phát triển thành “phố đông”, trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Thị trường bất động sản địa ốc Thủ Thiêm được biết đến đang có sự tăng trưởng và thay đổi rất mạnh. Với sự hiện diện của rất nhiều chủ đầu tư “đầu tàu” của khu vực Châu Á và Việt Nam.

Vị trí vàng của dự án Metropole  Thiêm

Căn hộ Metropole nằm tọa lạc tại lô 1.16 và lô 1.17 của khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm 2. Cầu sẽ được xây kết nối qua quận 1 trực tiếp qua tuyến đường Tôn Đức Thắng, mở ra chiều hướng tốt đẹp và di chuyển cực kỳ thuận tiện nhanh chóng.

Nằm trong bán đảo Thủ Thiêm, vị trí ven sông đẹp tuyệt vời, không khí nghỉ dưỡng và an nhiên cuộc sống sẽ có ở căn hộ chung cư the metropole thủ thiêm. Vị trí kết nối dễ dàng qua quận 1, quận Bình Thạnh, quận 4, quận 7. Hơn thế nữa xung quanh khu vực có đầy đủ các liên kết tiện ích ngoại khu như trường học quốc tê, bệnh viện, các lĩnh vực kinh tế, thương mại, giải trí,..

Vị trí dự án mang đến tiềm năng tăng giá theo thời gian và tính thanh khoản cao – Ưu điểm vốn dĩ mà hầu hết các dự án tại Khu đô thị Thủ Thiêm đều sở hữu.

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu view nhìn thơ mộng và bầu không khí trong lành của bán đảo, với mảng thực vật xanh tươi mát và hệ sinh thái ven sông vẫn còn giữ được nét nguyên sơ.

Tại sao dự án Metropole Thủ Thiêm thu hút nhiều nhà đầu tư
Tại sao dự án Metropole Thủ Thiêm thu hút nhiều nhà đầu tư

Tiện ích The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Hơn 60 tiện ích được xây dựng tại dự án này, cao cấp , đẳng cấp và đẹp mắt. Không gian thoáng mát và tận hưởng không khí trong lành với cảnh quan xanh nội khu.

The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 dự kiến sẽ được Sơn Kim Land chú trọng phát triển và đầu tư những tiện ích đắt giá đạt tiêu chuẩn 5 sao – chắc chắn sẽ làm hài lòng được giới thượng lưu đẳng cấp.

Ngoài các tiện ích nội khu cao cấp và đa dạng, dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 còn thừa hưởng nhiều tiện ích năm sao của các dự án lân cận nên giá trị dự án ngày càng được nâng cao theo thời gian.

Dự án thuộc khu vực đang có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, mạnh mẽ và toàn diện. Điều này giúp việc đi lại thuận tiện, trải nghiệm tiện ích cũng dễ dàng hơn và quan trọng, cơ sở hạ tầng càng phát triển dự án càng tăng giá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *