Masteri Centre Point Quận 9

Mong muốn mang đến những cảm nhận rõ nét hơn về “tổ ấm” giữa lòng đại đô thị sầm uất, ngày 19-12 vừa qua, nhà phát triển Masterise Homes đã mang đến sự kiện “The New City – The New Centre Point” dành cho các cư dân tương lai.

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối kinh doanh Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn phát huy hết những thế mạnh mà Masteri Centre Point có được từ vị trí trung tâm của khu CBD tương lai“.

Masteri Centre Point - Phát triển song hành cùng tiềm năng của thành phố mới - Ảnh 1.

Sự kiện khép lại một năm với nhiều dấu ấn và nhiều thành tựu của Masteri Centre Point

Tại sự kiện lần này, Masteri Centre Point đã giới thiệu thêm những căn hộ với tầm nhìn hướng sông Đồng Nai và công viên cảnh quan rộng 36ha.

Trong tương lai gần, giá trị của Masteri Centre Point cũng sẽ tăng vượt bậc khi các tiện ích tại đại đô thị như đại lộ mua sắm Manhattan, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất khu vực phía Nam, tòa tháp văn phòng 45 tầng, bến du thuyền The Manhattan Glory, biển hồ nhân tạo, công viên cảnh quan ánh sáng đẳng cấp, hệ thống trường Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec… được đưa vào hoạt động.

Minh chứng cho chất lượng của những công trình mang thương hiệu Masterise Homes, dự án Masteri Center Point sắp được ra mắt sẽ thể hiện rõ tiêu chuẩn sống và tầm nhìn quốc tế của chủ đầu tư.

Masterise Homes mang phong cách sống chuẩn quốc tế tại các dự án cao cấp - Ảnh 2.

Dự án Masteri Centre Point nằm tại trung tâm quận 9 được thiết kế theo phong cách “futuristic”.

Tạo sự khác biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, Masteri Centre Point được Masterise Homes xây dựng theo dạng khu căn hộ compound (khép kín), nằm trọn trong đại đô thị Vinhomes Grand Park tại quận 9, TP HCM. Bên cạnh vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, chủ nhân tại Masteri Centre Point còn được hưởng thụ mọi giá trị tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, những tiện ích riêng biệt và môi trường sống thư thái với 70% không gian là kiến trúc xanh, trong lành.

Ngoài Masteri Centre Point, Masterise Homes cũng sẽ ra mắt một số các dự án cao cấp tại cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn thị trường.

“Thành quả của Masterise Homes là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào. Với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Masterise Homes sẽ tiếp tục từng bước giúp Việt Nam ghi danh trên bản đồ những quốc gia sở hữu phong cách sống sang trọng”, ông Jason Turnbull, phó tổng giám đốc kiêm giám đốc khối tài chính của Masterise Homes chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *