Khám phá 5 tiện ích ONE CENTRAL

Dự án One Central Saigon có thiết kế mặt bằng nằm ngang để tạo sự thông thoáng và mát mẻ cho từng căn. Đặc biệt, áp dụng xu hướng thiết kế không gian mở, tất cả các căn hộ của dự án đều được bố trí tại vị trí hoàn mỹ có hướng view toàn cảnh thành phố đẹp mắt. Với vị trí đắc địa thì dự án có sợ đồng bộ về hệ thống giao thông hoàn hảo, cùng với đó là kết nối vùng thuận tiện đầy hấp dẫn.

Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ

Dự án One Central Saigon có ưu điểm là được bao bọc bởi hệ thống giao thông ấn tượng. Hầu hết, các tuyến đường huyết mạch liên kết với trung tâm, quận, huyện thành phố đều chạy qua dự án, cụ thể: đường Trần Hưng Đạo, đường Võ Văn Kiệt, đường Cách Mạng Tháng 8, đường Lê Lai, đường Lê Thị Hồng Gấm, đường Lê Lợi …

Bên cạnh các tuyến đường lớn, bao quanh dự án còn có nhiều tuyến đường vừa và nhỏ có khả năng liên kết đến nhiều địa điểm quan trọng bao gồm: đường Hàm Nghi, đường Lê Công Kiều, đường Nguyễn Thái Học, Bến Vân Đồn, đường Kỳ Con, đường Nguyễn Huệ, đường Hồ Tùng Mậu, đường Lê Thánh Tôn, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đường Nguyễn Thị Nghĩa…

Chính nhờ việc được bao bọc bởi mạng lưới giao thông ấn tượng, cư dân tại One Central Saigon có thể thuận lợi di chuyển đi học, đi làm hay vui chơi giải trí nhanh chóng.

Thuận lợi liên kết vùng

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1 – TPHCM, dự án One Central Saigon có khả năng liên kết nhanh chóng đến các quận trung tâm như: Quận 3, Quận 5, Quận 4, Quận 10, Quận 7… và các tiện ích hiện hữu xung quanh như sau:

3 Phút đến công viên 23/9.

4 Phút đến TTTM Zen Plaza.

5 Phút đến đường Hoa Nguyễn Huệ Quận 1, phố Tây Bùi Viện.

5 Phút đến Bến Vân Đồn.

8 Phút đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

10 Phút đến Nhà thờ Đức Bà, bệnh viện Vinmec, bệnh viện ĐH Y Dược.

15 Phút đến Dinh Độc Lập, Bến Nhà Rồng, Hồ Con Rùa.

20 Phút đến trường mầm non, đại học ngoại thương, ĐH Quốc tế.

Ngoài ra, trong bán kính từ 1-2km của dự án One Central Saigon sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ, văn hoá, giải trí, tài chính đa dạng.

Từ vị trí của dự án, có thể thấy, dự án One Central Saigon được bao bọc bởi mạng lưới giao thông có khả năng liên kết vùng vô cùng thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng kết nối nhanh và linh hoạt tới mọi khu vực tại TP HCM. Vì thế nhiều chuyên gia nhận định One Central Saigon sở hữu vị trí “kim cương” hiếm có với tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *