Vị trí dự án Masteri Centre Point không những nằm ngay khu vực độc tôn giữa Vinhomes Grand Park, mà đây còn là một phân khu cao cấp với quy mô rộng lớn và đầy đủ tiện ích. Với tầm nhìn bao quát khu đô thị và hệ thống kết nối thuận lợi, dự án này đáng để khách hàng quan tâm.

Dự án Masteri Centre Point. ở đâu?

Dự án Masteri Centre Point nằm trong KĐT Vinhomes Grand Park, P.Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Vinhomes Grand Park là một khu đô thị quy hoạch và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup. Nằm tại trung tâm khu đô thị này, Masteri Centre Point tự hào kế thừa những tiện ích và dịch vụ hàng đầu của nó.

Sở hữu vị trí đắc địa tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, đây là điểm mạnh đầu tiên giúp Masteri Centre Point được xem là một trong những dự án sáng nhất trong tương lai. Trong vài năm trở lại đây, các cơ sở hạ tầng tại khu vực này đã phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Các tuyến đường thuận tiện qua Hầm Thủ Thiêm, sân bay quốc tế Long Thành, tuyến Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đã được xúc tiến để đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Với lợi thế kết nối rộng rãi, nơi đây đã trở thành “khu vực vàng” thu hút nhiều doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và có tầm nhìn dài hạn đến để đầu tư.

Masteri Centre Point nằm liền kề ba phân khu quan trọng khác là The Manhattan, The Rainbow và The Origami. Đặc biệt, dự án còn sở hữu mặt tiền đường Vành Đai 3, là tuyến đường quan trọng kết nối các tỉnh miền Tây trong tương lai, giúp giảm tắc nghẽn giao thông ở khu vực Đông Sài Gòn.

Nhìn vào toàn cảnh khu vực, dự án Masteri Centre Point nằm ngay cửa ngõ kết nối khu Đông – Thủ Đức và trung tâm Sài Gòn, là một vị trí chiến lược về giao thông và kinh tế. Vị trí này tiếp giáp với tuyến đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Thủ Đức, tận dụng hệ thống giao thông và hạ tầng phát triển của khu vực.

Liên kết ngoại khu của dự án Masteri Centre Point

Đặc biệt, chỉ vài bước chân là cư dân Masteri Centre Point có thể đến công viên ánh sáng, nơi tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc và trình diễn ánh sáng vào ban đêm. Ngoài ra, dự án cũng gần các công trình hạ tầng và tuyến đường quan trọng như:

Chỉ mất khoảng 10 phút để đến tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Chỉ mất khoảng 8 phút để đến Bến xe Miền Đông mới, một công trình quan trọng trong việc kết nối giao thông khu vực.

Chỉ mất khoảng 4 phút để đến Vincom Mega Mall – trung tâm thương mại lớn nhất khu vực Đông Sài Gòn.

Chỉ mất khoảng 3 phút để đến Bệnh viện Vinmec.

Ngoài ra, các tuyến đường giao thông chính của quận 9 như cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long, Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp… cũng đang nhận hàng nghìn tỷ đồng để nâng cấp mở rộng, giúp việc lưu thông được thông thoáng và hiện đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *