Hiện tại, dự án Venezia Beach là dự án khu đô thị biển có quy mô lớn với 72ha với đa dạng các loại hình sản phẩm gồm: Nhà phố vườn, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và Boulevard Shophouse. Với quy mô lớn, đa dạng loại hình sản phẩm và sở hữu quỹ đất sát biển lâu dài “phiên bản giới hạn”, Venezia Beach xứng đáng là viên mỹ ngọc dành cho giới nghỉ dưỡng tinh hoa và là tâm điểm sinh lời đắt giá cho những nhà đầu tư thông thái ngay trung tâm 2 thủ phủ du lịch Phía Nam.

Địa chỉ vị trí chính xác dự án Venezia Beach

Dự án Venezia Beach tọa lạc tại cung đường Hồ Tràm – Bình Châu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đoạn giáp ranh với xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Đây là cung đường từng lọt vào top các bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên thế giới do tạp chí của Mỹ bình chọn.

Khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến dự án chỉ tầm 2 giờ đồng hồ bằng ô tô qua trục đường ven biển kết nối Vũng Tàu – Phan Thiết, kéo gần khoảng cách của 2 thủ phủ resort phía nam là Hồ Tràm – Bình Châu và Phan Thiết, tạo ra sức hút phát triển du lịch từ chuỗi đô thị resort ven biển.

Ngoài ra tuyến đường này kết nối Quốc lộ 55 đi Sân bay Long Thành ở phía Nam và kết nối Cảng hàng không Phan Thiết ở phía Bắc. Trong tương lai, khu vực sẽ phát triển mạnh mẽ bởi có nhiều dự án lớn với vốn đầu tư khổng lồ hiện hữu ở đây.

Venezia Beach sở hữu 1 km mặt biển cùng 1,1km mặt sông lan tỏa sự tươi mát, quy tựu vượng khí và tài lộc cho chủ nhân.

Dự án Venezia Beach sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp

Dự án Venezia Beach được quy hoạch hướng tâm đem đến 8 phân khu tiện ích cảnh quan lớn với hơn 100 tiện ích hiện đại đi kèm bố trí trải dài theo 2 trục đường chính rộng 25m nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho cư dân cũng như khách du lịch. Tiện ích tại dự án được bố trí như sau:

Khu dịch vụ thương mại cao tầng: với tầng cao xây dựng 15 tầng kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ tại khối đế (từ 1-3 tầng), khu vực này có vị trí trung tâm trục đường chính đồng thời cũng là điểm nhấn cảnh quan toàn dự án.

Tiện ích nổi bật của dự án Venezia Beach

Khu thương mại thấp tầng là khu vực shophouse riêng biệt, nơi đây có giá trị kinh doanh khác biệt phục vụ nhu cầu rất lớn dành cho khách du lịch.

Tại Venezia Beach hệ thống kênh và cây xanh được bố trí xuyên suốt toàn dự án theo chủ đề các khu phố của Ý.

Bến neo đậu du thuyền

Trung tâm tổ chức sự kiện, clubhouse

Khu gym & spa và phần diện tích dành cho công viên cây xanh, hồ cảnh quan

Khi đến với khu đô thị 5 sao Venezia Beach, du khách trong ngoài nước sẽ chẳng khỏi ngỡ ngàng bởi không gian xanh ở nơi đây. Điểm đặc biệt của dự án Venezia Beach của chúng ta được phân chia phần trăm xây dựng khu ở đô thị chỉ chiếm 33% tổng diện tích dự án mà thôi. Còn số diện tích còn lại, được dùng để xây dựng công viên đa năng, bao gồm các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công trinh nghỉ dưỡng, học tập, nghiên cứu… và quan trọng hơn cả, là diện tích cây xanh rất lớn. Tạo cho Bình Thuận “một lá phổi xanh lớn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *