Khối đế tầng 5 với khoảng xanh phủ ở mái, giúp cư dân hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tầng cao đặc sắc.

Cộng hưởng cùng bức tranh đô thị hiện đại, đồng hành cùng khách hàng kiến tạo những dấu ấn cá nhân, Zeit Living nói chung và Thu Thiem Zeit River nói riêng đã trở thành biểu tượng của chuẩn sống thông minh thời thượng, mang đến nhiều giá trị bền vững vượt thời gian…

Tinh thần Zeit Living được ví như linh hồn của thương hiệu Zeit.
Tinh thần Zeit Living được ví như linh hồn của thương hiệu Zeit.

KHI BIỂU TƯỢNG ĐƯỢC HÌNH THÀNH TỪ TINH THẦN KIẾN TẠO GIÁ TRỊ MỚI

Thành lập từ năm 1969 tại Hàn Quốc, đến nay GS E&C đã phát triển vững mạnh trong các lĩnh vực: Thiết kế kiến trúc, Xây dựng, Bất động sản, Môi trường,… đồng thời sở hữu 30 công ty chi nhánh tại 23 quốc gia. Luôn vươn tới giải pháp phát triển bền vững với triết lý “Kiến tạo những giá trị mới”, GS E&C đã hình thành nên những công trình mang tính biểu tượng như GS Tower, LG Beijing,… và trở thành niềm tự hào của Hàn Quốc khi nằm trong top 24 tập đoàn xây dựng danh tiếng toàn cầu.

Hướng mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản tin cậy hàng đầu thế giới, từ năm 2002, GS E&C ra mắt thương hiệu căn hộ Xi (Zeit) và nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa chuộng tại xứ sở kim chi. Tiếp nối thành công đó, với kinh nghiệm dày dặn trong việc ứng dụng công nghệ thông minh và quản lý chất lượng xây dựng công trình, thương hiệu đã mang chuẩn sống Zeit đến thị trường Việt Nam thông qua loạt dự án ấn tượng tọa lạc ở vị trí đắc địa dưới bàn tay phát triển của hai công ty thành viên VGSE và VGSI. Theo đó, những dự án nổi bật mang tinh thần Zeit có thể kể đến là Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè, hay mới nhất là Thu Thiem Zeit River.

Ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, lối sống tinh tế thể hiện trong nét kiến trúc thông minh đầy cảm hứng, tôn trọng bản thể cá nhân, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại nhằm mang đến cuộc sống giá trị cho cư dân chính là cách chuẩn sống Zeit nói chung và tinh thần Zeit Living nói riêng gây ấn tượng với khách hàng.

GIẢI MÃ CHUẨN SỐNG THÔNG MINH ĐƯƠNG ĐẠI TRONG TINH THẦN ZEIT LIVING

Lấy tinh thần Zeit Living, tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh và bản sắc cá nhân làm yếu tố then chốt, Thu Thiem Zeit River hàm chứa 4 giá trị tinh tế: Zenith (thời đại), Experience (trải nghiệm), Innovation (sáng tạo) và Timeless (vượt thời gian) dẫn nhịp những xu hướng nhà ở thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu sống – làm việc – thư giãn của giới thượng lưu.

Nét kiến trúc cánh hoa hoà cùng cảnh quan tự nhiên của bán đảo Thủ Thiêm chính là yếu tố đại diện cho tinh thần thời đại (Zenith) trong dự án Thu Thiem Zeit River. Ngôn ngữ thiết kế hiện đại, phát huy tinh thần sáng tạo cùng mảng xanh giúp Thu Thiem Zeit River trở thành biểu tượng đột phá trong bức tranh đô thị sinh động.

Chiều sâu trải nghiệm tinh tế (Experience) đến từ những chăm chút, quan tâm đến cảm xúc cư dân của dự án. Điều này thể hiện sự kết hợp nhịp nhàng các tiện ích đẳng cấp cùng hơi thở thiên nhiên trong từng không gian sống. Được bố trí từ khối đế đến trên tầng cao, hệ tiện ích đa dạng vừa khuyến khích tương tác cộng đồng vừa đảm bảo quyền riêng tư, mang đến trải nghiệm tối ưu cho một cộng đồng đa dạng về văn hóa và phong cách sống.

Bộ sưu tập tiện ích đa dạng và đẳng cấp mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.
Bộ sưu tập tiện ích đa dạng và đẳng cấp mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Phong cách sống thông minh 4.0 với 3 tiêu chuẩn hàng đầu: căn hộ thông minh, vận hành thông minh và an ninh thông minh đại diện cho tinh thần tiên phong sáng tạo (Innovation) tại Thu Thiem Zeit River. Sở hữu căn hộ tại đây, chủ nhân được trải nghiệm một hệ sinh thái tiện ích thông minh luôn sẵn sàng phục vụ, từ hệ thống Smarthome giúp điều khiển đèn, điều hoà không khí và thông gió, cảm biến chuyển động thông minh đến hệ thống hướng dẫn đỗ xe, thang máy thông minh với tính năng nhận diện, mở cửa tự động hay camera an ninh tại tầng hầm, hành lang, trước cửa căn hộ và hệ thống cứu trợ khẩn cấp ở khu vực công cộng…

Luôn trân trọng và ghi dấu từng khoảnh khắc cuộc sống của cư dân, Thu Thiem Zeit River là nơi lưu giữ giá trị tinh hoa vượt thời gian (Timeless), mang lại không gian sống thông minh và bền vững cho chủ nhân thượng lưu.

Sự kết hợp của 4 yếu tố trong tinh thần Zeit Living góp phần kiến tạo chuẩn sống tinh tế và thông minh.
Sự kết hợp của 4 yếu tố trong tinh thần Zeit Living góp phần kiến tạo chuẩn sống tinh tế và thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *