Masterise Homes đem Grand Marina Saigon ra thế giới

Vào ngày 16/3/2021, các công ty bất động sản lớn của Hong Kong là Asia Bankers Club, Ashton Hawks và Golden Emperor Properties đã tổ chức họp báo tại Hong Kong để giới thiệu Grand Marina Saigon độc quyền cho người mua nhà Hong Kong.

Từ trái qua phải: ông Ivan Yam – Giám đốc điều hành & Chủ phần hùn, Golden Emperor, ông Kingston Lai – Người sáng lập & CEO của Asia Bankers Club, ông Shawn Hill – Phó chủ tịch cấp cao – Phát triển kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương, Marriott International, ông Kelvin Wu – Giám đốc Asia Bankers Club, ông Fred Ho – Giám đốc & Chủ phần hùn Ashton Hawks

Ông Kingston Lai, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Asia Bankers Club cho biết: “Hong Kong không còn xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam do tiềm năng phi thường của thị trường này. Chúng tôi tin rằng những dự án phân khúc Bất động sản hàng hiệu (Branded residences) chịu được những khủng hoảng, thử thách và giữ vững giá trị theo thời gian.”

Giới truyền thông Hong Kong rất ấn tượng khi biết đây là dự án bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Marriott lớn nhất trên toàn thế giới, đồng thời cũng là dự án đầu tiên của Marriott trong phân khúc bất động sản hàng hiệu đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Ông Shawn Hill – Phó Chủ tịch Cấp cao – Phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Marriott International cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi được hợp tác với Masterise Homes để thêm Grand Marina Saigon vào danh mục sản phẩm của chúng tôi. Đây chắc chắn là một dự án độc đáo thuộc phân khúc Bất động sản hàng hiệu phủ khắp toàn cầu của Marriott.”

Ông cho biết thêm: “Chúng tôi rất vinh dự là một thành viên của dự án đặc biệt, đánh dấu nhiều mốc son của cả hai bên: dự án đầu tiên và lớn nhất thuộc phân khúc Bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và TP. Hồ Chí Minh; lập nên những chuẩn mực quốc tế về chất lượng sản phẩm và cả chất lượng sống. Sự hợp tác này cũng sẽ tạo động lực cho Masterise Homes ngày càng phát triển và giúp Marriott International vững bền hơn, chúng tôi sẽ là những công ty hàng đầu về Bất động sản hàng hiệu, tại khu vực và cả toàn cầu.”

Ông Kingston Lai chia sẻ thêm: “Grand Marina Saigon là một cơ hội hiếm có, phù hợp với mọi nhu cầu, đặc biệt dành cho những người giàu kinh nghiệm và có nguồn tài chính dồi dào đang muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình với một danh mục khác.”

Theo vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *