3 nguyên nhân khiến căn hộ MASTERI CENTRE POINT thu hút nhà đầu tư

Dự án Masteri Centre Point tại Quận 9 với những ưu điểm vượt trội về vị trí, chất lượng cũng như tiện ích cao cấp dành cho cư dân tương lai, hứa hẹn sẽ mang đến chuẩn mực sống sang tại thành phố mới Thủ Đức.

Những điểm sáng từ nền kinh tế Việt Nam hậu đại dịch

Năm 2020, thế giới phải trải qua những sự kiện và thời khắc chưa từng có tiền lệ. Đại dịch Covid-19 đã để lại nhiều ảnh hưởng rõ nét lên sự phát triển kinh tế, xã hội của các quốc gia trên khắp thế giới. Tuy nhiên, giữa chuỗi ngày khó khăn chung trên toàn cầu, Việt Nam vẫn được đánh giá là một điểm sáng với mức tăng trưởng ổn định cùng nền kinh tế có nhiều điều khởi sắc. Đây là một trong số những quốc gia hiếm hoi không dự báo suy thoái kinh tế. Theo số liệu được Quỹ Tiền tệ quốc tế IMF đưa ra vào 11/2020, Việt Nam sẽ trở thành một trong bốn nền kinh tế có sức tăng trưởng về GDP bình quân đầu người cao nhất thế giới (bên cạnh Trung Quốc, Đài Loan và Ai Cập) với mức 2,4%. IMF cũng dự báo sau khi bối cảnh kinh tế dần ổn định và phục hồi, Việt Nam sẽ tiếp tục “hồi sinh” mạnh mẽ, dự kiến đạt mức tăng GDP ấn tượng lên đến 6.5%, vượt qua cả Singapore và đứng thứ tư Đông Nam Á.

Những tác động lên tiêu chí chọn nhà của cư dân thế hệ mới

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, việc tìm kiếm những giá trị bền vững ngay chính tại ngôi nhà của mình cũng được chú trọng hơn. Định nghĩa về một lối sống sang hay lối sống nâng tầm cần được nhìn nhận đa chiều và phải kết hợp hài hòa được từ nhiều yếu tố như: chất lượng, tiện ích, tiềm năng phát triển và cả quy hoạch vùng được thực hiện bài bản.

Theo Báo Cáo Thịnh Vượng 2020 của Knight Frank, trong 12 tháng trở lại đây, 43% đơn vị phát triển và nhà đầu tư bất động sản trên thế giới đã thể hiện rõ nét sự quan tâm đặc biệt dành cho những vấn đề liên quan đến môi trường sống. Theo đó, một không gian sống hội tụ đầy đủ các tiện ích chất lượng về cả công năng lẫn thiết kế sẽ tạo nên sự gắn kết vững chắc giữa một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại.

Để tạo được tổng hòa của tất cả yếu tố trên, khái niệm về khu dân cư cao cấp compound khép kín đã được ra đời và đón nhận rộng rãi. Mặc dù mô hình compound đã quen thuộc với các quốc gia phát triển trên thế giới, song tại Việt Nam không nhiều nhà phát triển xây dựng và quản lý thành công mô hình này. Sự xuất hiện của khu compound đúng chuẩn, phục vụ được cho mọi nhu cầu Live – Work – Play (sinh sống – làm việc – vui chơi) của cư dân, đồng thời kết hợp được những yếu tố định vị của phân khúc hạng sang tại một dự án sẽ góp phần nâng cao giá trị và tính thanh khoản dù mua để ở hay đầu tư.

Khu compound chuẩn quốc tế, phục vụ được cho mọi nhu cầu Live – Work – Play (sinh sống – làm việc – vui chơi) của các cư dân tương lai.

Masteri Centre Point – Tiên phong chuẩn mực sống sang tại thành phố mới Thủ Đức

Thành phố mới Thủ Đức đang sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư. Hiện tại khu công nghệ cao đã thu hút rất nhiều tập đoàn, công ty công nghệ vào đầu tư sản xuất sản phẩm công nghệ. Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM tập trung 12 trường đại học, viện nghiên cứu, là nơi thu hút nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao ở cả các tỉnh lân cận. Do đó, tiềm năng tăng giá của bất động sản còn rất lớn. Nắm bắt được tiềm năng to lớn này, Masterise Homes đã nhanh chóng phát triển dự án Masteri Centre Point tại Quận 9, nằm trong trung tâm đại đô thị lớn nhất phía Đông Vinhomes Grand Park. Với mô hình compound cao cấp cùng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Masteri Centre Point chính là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích dành cho các cư dân thành đạt, biết cách tận hưởng cuộc sống và khắt khe trong tiêu chí chọn lựa không gian sống.

Tại Masteri Centre Point, hơn 70% mảng xanh được dành cho cây xanh với các hệ thống biển hồ nhân tạo và công viên ánh sáng. Ngoài ra, Masteri Centre Point còn nằm ngay tại vị trí trung tâm kế đại lộ mua sắm sầm uất, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall rộng hơn 10.000 m2 có quy mô lớn nhất miền Nam và bến du thuyền Manhattan Glory. Đại diện Masterise Homes – Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh cho biết: “Mang trong mình tâm thế dẫn đầu, Masterise Homes luôn nắm bắt xu hướng của thế giới và đem về Việt Nam những sản phẩm bất động sản tốt nhất. Dự án Masteri Centre Point với mô hình compound (khép kín) sẽ mang đến những giá trị hoàn mỹ về phong cách sống sang tại thành phố mới Thủ Đức”

Luôn kiên định khi phát triển sản phẩm với triết lý “Khách hàng là trọng tâm”, Masterise Homes đã thành công khi định hướng Masteri Centre Point trở thành khu compound tiên phong mang đến chuẩn mực sống sang tại thành phố mới Thủ Đức. Tọa lạc tại vị trí trung tâm chiến lược với chất lượng thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế, Masteri Centre Point sở hữu những đặc quyền cho cư dân tương lai, tạo nền móng cho một phong cách sống đẳng cấp tại thành phố mới.

Masteri Centre Point sẽ mang đến những giá trị hoàn mỹ về phong cách sống sang tại thành phố mới Thủ Đức

Masteri Centre Point sẽ mang đến những giá trị hoàn mỹ về phong cách sống sang tại thành phố mới Thủ Đức

Masteri Centre Point

Địa chỉ: Đại đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (0902 396 007

Email: sales@masterisehomes.com

Đăng ký quan tâm tại: https://masterisehomes.com/masteri-centre-point

Địa chỉ nhà mẫu: Vòng xoay A12, Vũ Tông Phan, quận 2, TP.HCM

Trường Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *