THE ONE LAND

Công ty được thành lập từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Bất Động Sản:

TƯ VẤN – PHÂN PHỐI – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP .

Định vị: Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án từ 2015 đến nay, Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những Sản phẩm và dịch vụ Bất Động Sản có chất lượng, uy tín hàng đầu từ các Chủ Đầu Tư uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như: Capitaland, Kepel Land, HongKong Land, Fraser, Alpha King, Sơn Kim Land, Sunshine Group, Phú Cường Group, CT Group, Kusto Home…

Giá trị cốt lõi: Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá! Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, dùng trọn chữ Tín để tạo dựng niềm tin này!

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản trong và ngoài nước, Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Bất Động Sản có giá trị, chất lượng và có mặt trên toàn Quốc.

Sứ mệnh: “The One Land là nơi Khách hàng và Nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng”

  • Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp an cư trọn vẹn, thông tin chính xác và tư vấn sát thực dựa trên nhu cầu của từng khách hàng để họ có được lựa chọn phù hợp nhất.
  • Đối với nhân viên: Liên tục đào tạo, phát triển và nâng cấp đội ngũ nhân viên theo yêu cầu chuyên môn và phẩm chất đạo đức để luôn giữ được sự tín nhiệm cao với khách hàng và đối tác. Giúp đội ngũ nhân viên yên tâm phát triển sự nghiệp cùng công ty.
  • Cổ đông: Hướng đến ích lợi tối đa cho thành viên góp vốn .

TÂM

The One Land đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. The One Land coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

TRÍ

The One Land coi sự sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt. The One Land đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo của các thành viên. The One Land đề cao chủ trương về một doanh nghiệp không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TÍN

The One Land đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. The One Land luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình.

DÃY SỐ

90

Chuyên viên Tư Vấn Bất Động Sản Cao Cấp

70

Hệ Thống Đối Tác Sàn Liên Kết

1800

Hơn 1800 sản phẩm Bất Động Sản giao dịch thành công

3500

Hơn 3500 tỷ Giá trị giao dịch Bất Động Sản thành công

ĐỐI TÁC

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

HỒ SƠ NĂNG LỰC