Dự án Venezia Beach là một tổ hợp rộng lớn với chuỗi du lịch nghỉ dưỡng và thương mại, giải trí đẳng cấp quốc tế, nằm gần cung đường ven biển resort “triệu đô”, nổi tiếng thành phố là Hồ Tràm – Bình Châu. Thiết kế lấy ý tưởng dựa trên một thành phố hiện hữu Venice của nước Ý xinh đẹp, từ đó triển khai trên khu đất có quy mô rộng lớn là 72ha.

Công trình kiến trúc được quy hoạch đồng bộ, mang phong cách hiện đại, năng động. Tại đây có các tuyến đường lớn bắc ngang dài 25m, với tên gọi cụ thể là opera Luciano Pavarotti và Leonardo Da Vinci, là những ca sĩ, họa sĩ nổi tiếng nước Ý.

Khu đất được xây dựng thành các sản phẩm như là Villas biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, shophouse thương mại hiện đại, đa dạng nhiều loại hình để khách hàng lựa chọn, giúp dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mà mình ưng ý nhất, từ đó xuống tiền đầu tư, bản thân có nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho những dịp như nghỉ lễ hoặc cuối tuần.

Phong cách nghỉ dưỡng dần trở thành xu hướng khi mang đến những chuyến đi trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho du khách, đặc biệt còn hài hòa với thiên nhiên và trời đất, khiến nhiều người cảm thấy bình yên, hạnh phục, giải tỏa nhiều lo âu, muộn phiền.

Dự án Venezia beach mang đến ngôi nhà thứ hai để du khách lưu trú mỗi khi có dịp đi du lịch, nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, tích hợp nhiều loại hình mang phong cách nghỉ dưỡng tuyệt vời, vô cùng đồng bộ và trọn vẹn, tạo ra nhiều kỷ niệm sống động cho du khách.

Ngoài không gian nghỉ dưỡng tại dự án, xung quanh tổ hợp còn có cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, là khu thiên nhiên bảo tồn rộng 1.291ha, vừa là lá phổi xanh vừa điều hòa môi trường cho khu vực, được WTO chứng nhận là một trong 65 khu sinh thái nổi tiếng nhất thế giới

Bên cạnh đó là đại dương biển cả mênh mông, với các làn sóng xanh dập dìu, bờ cát trắng mịn màng, cộng với suối nước nóng có quy mô lớn nhất Việt Nam, hiện thực hóa không gian nghỉ dưỡng đích thực cho du khách, có chuyến du lịch nghỉ dưỡng đúng nghĩa, với không gian sống đẳng cấp và thiên nhiên chan hòa, tươi đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *