Là tâm huyết của chủ đầu tư, khi bắt tay xây dựng tâm điểm chú ý của dự án sẽ là không gian xanh, bao quanh. Dự án Masteri Centre Point cao cấp được đánh giá cao khi sở hữu vị trí ngay cửa ngõ Đông Sài Gòn với khả năng kết nối vùng cực kỳ thuận tiện. Với quy mô hoành tráng đi kèm thiết kế hiện đại chuẩn đô thị đẳng cấp quốc tế, dự án hứa hẹn mang đến những giá trị sống hoàn hảo cho cư dân và nhà đầu tư.

Hầu như khi quan tâm đến bất cứ một dự án nào thì quý khách hàng đã tiếp cận tìm hiểu một số thông tin về nơi đây, nhưng điều mà được mọi người, chủ đầu tư chú ý nhiều nhất đó là tiện ích của một dự án nào đó mà cụ thể ở đây đó là dự án Masteri Centre Point. Là dự án với những thiết kế đẳng cấp theo hơi hướng hiện đại và đặc biệt có dấu ấn trong cách thiết kế của đảo quốc sư tử. Bởi nơi đây được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup một tập đoàn danh tiếng đến từ đất nước xinh đẹp Singapore.

Một nhánh phát triển tiếp theo, là sự nối tiếp thành công nó được phát triển từ cái gốc mang tên chính đó là tập đoàn Vingroup đô thị đạt tiêu chuẩn Singapore. So với những dự án trước đó mà tập đoàn đầu tư vào, đây là một dự án có những bước tiến thành công đáng kể với việc xây dựng gồm 3 tháp, kết cấu xây dựng vượt trội hơn dự án trước đó.

Cùng với việc xây dựng 3 tháp căn hộ trong đó tổng số căn hộ hơn 2000 căn điều đó cho thấy tổng diện tích xây dựng là khá lớn. Với lợi thế mà dự án sở hữu chính là vị trí nằm sâu vào bên trong đường cao tốc, điều này cho thấy rằng quý khách hàng sẽ không phải chịu đựng những tiếng ồn ào tấp nập của những dòng xe lưu thông ngày đêm trên tuyến cao tốc đó. Thay vào đó là các tiếng thanh thoát của gió trời của cảnh đẹp cây xanh, của hương hoa đất trời.

Được quy hoạch đồng bộ với mật độ cây xanh, gần sông nước mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát và sinh thái. Đặc biệt là công viên ánh sáng 36ha càng làm tăng thêm sự gần gũi với thiên nhiên của dự án. dự án có những không gian xanh và tiện ích nội khu đa chức năng. Mang đến những trải nghiệm quý giá cho các dân cư tương lai sẽ sinh sống tại dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *