dự án Sunshine Horizon

Sunshine Horizon Quận 4 – Vị trí vàng cuối cùng còn lại của khu vực trung tâm thành phố.

Căn hộ Sunshine Horizon sở hữu một vị trí đắc địa, toạ lạc ngay trên khu đất số 78 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4 với tầm view triệu đô về Bitexco Quận 1.
Vị trí dự án Sunshine HorizonQuận 4 hiện tại rất khan hiếm, hầu như hết quỹ đất để phát triển dự án, Sunshine Horizon là một trong những dự án cuối cùng có thể phát triển căn hộ cao cấp tại đây.

dự án Sunshine Horinzon
Sunshine Horizon nằm ngay trung điểm của những khô đô thị lớn, thuận lợi di chuyển đến mọi nơi chỉ mất chưa tới 10 phút:

Quận 1 bằng cầu Khánh Hội, Cammette, Ông Lãnh mất chưa tới 5 phút
Quận 7 thông qua cầu Tân Thuận, Cầu Kênh Tẻ chưa tới 3 phút
Quận 5,Quận 8 bằng cầu Nguyễn Văn Cừ chưa đến 10 phút đi xe
Quận 2 thông qua hầm Thủ Thiêm chỉ mất 8 phút di chuyển

Quy hoạch Quân 4 – căn hộ Sunshine Horizon tiềm năng tăng giá cao
Quận 4 đã được Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt trở thành quận trung tâm thành phố và nằm trong quy hoạch phát triển đô thị về trục phía Nam với hàng loạt hạ tầng đã và đang được đầu tư mở rộng trục đường Nguyễn Tất Thành, trục đường Tôn Đản được mở rộng lên 40m, mở rộng trục đường Tôn Thất Thuyết lên 25m…

Sau khi các dự án hạ tầng được hoàn thành sẽ giúp giao thông thuận lợi, xoá bỏ tình trạng kẹt xe, rút ngắn thời gian di chuyển và giá bất dộng sản Q.4 sẽ tăng giá chóng mặt. Đầu tư căn hộ Sunshine Horizon ngay hôm nay để đón đầu làn sóng tăng giá của Quận 4 trong tương lai.

Sunshine Horizon – thiết kế tinh tế – không gian sống đẳng cấp
Dự án căn hộ Sunshine Horizon của Sunshine Homes (Tập Đoàn Sunshine Group) được chủ đầu tư thiết kế thông minh, khai thác hết mọi không gian sống của dự án cũng như từng căn hộ, mỗi căn hộ ở đây đều đón được gió và khí trời tự nhiên để mọi căn hộ đều được thông thoáng, chủ nhân luôn cảm thấy thoái mái như khi ở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *