King Crown Infinity là dự án căn hộ cao cấp được xây dựng tại ví trí đắc địa tại Thủ Đức. Ngay Vincom Thủ Đức sẽ tung ra thị trường bất động sản căn hộ chung cư cao cấp. Sẽ là nơi an cư lý tưởng cho cán bộ nhân viên làm việc tại đây. Cũng như là cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường căn hộ Thủ Đức.

Từ dự án có thể kết nối được nhiều tuyến đường huyết mạch của quận Thủ Đức cũng như của TP. Hồ Chí Minh. Một số tuyến đường lớn tiêu biểu như: Đường Lê Văn Chí, xa lộ Hà Nội, đường Tô Ngọc Vân, đường Kha Vạn Cân, đại lộ Phạm Văn Đồng…Việc di chuyển tới các địa điểm khác trong ngoài thành phố là cực kỳ dễ dàng. Vị trí trung tâm khu phía đông Sài Gòn tạo lợi thế cực kỳ lớn cho dự án. King Crown Infinity là dự án sở hữu tọa độ vàng dễ dàng kết nối trực tiếp và di chuyển nhanh chóng từ 5 – 10 phút vào nội đô và Khu công nghệ cao thông qua Xa lộ Hà Nội và tuyến Metro.

Dự án được xây dựng trong khuôn viên diện tích là 12 652 m2, mật độ xây dựng là 60%. Nhiều khách hàng có thể cảm thấy rằng mật độ xây dựng vậy là quá cao nhưng King Crown Infinity có hệ thống đường cây xanh ngay bên trong tòa nhà, tạo ra không gian đẳng cấp chưa từng thấy tại Việt Nam. Chính vì điều đó đã làm tăng mật độ xây dựng của dự án lên.

Toàn bộ dự án bao gồm  2 block với độ cao 30 tầng. Cung cấp ra thị trường khoảng 846 căn hộ. Kết cấu tòa nhà bao gồm 5 tầng hầm, trong đó có 3 tầng dưới cùng dùng làm bãi đỗ xe, 2 tầng còn lại kết hợp với khối sẽ tạo ra một trung tâm thương mại mua sắm cực kỳ lớn. Tầng 1 và 2 được dùng làm trung tâm thương mại và shophouse , tầng 3 và 4 được xây dựng với các căn hộ dịch vụ. Tầng 5 sẽ là hệ thống tiện ích và sảnh tiện ích. Từ tầng 6 đến tầng 30 sẽ được xây dựng làm các căn hộ cao cấp, riêng tầng 13 sẽ là tầng lánh nạn. Loại hình phát triển tại dự án sẽ là các căn hộ cao cấp, shophouse, căn hộ dịch vụ.

Bên ngoài tòa nhà và các sảnh sẽ được thiết kế theo phong cách hướng về thiên nhiên. Chủ đầu tư của King Crown Infinity muốn tối đa không gian cây xanh tại dự án. Điều này sẽ tạo cảm giác hài hòa khi cư dân sinh sống tại đây. Sự gần gũi thiên nhiên sẽ đem lại cảm giác trong lành và thân thiện. Bất kỳ không gian trống này đều sẽ được chủ đầu tư thiết kế cây xanh. Lần đầu tiên tại Việt Nam có một dự án sử dụng nhiều hệ thống cây xanh vào sảnh dân cư và vào trong thiết kế tòa nhà. Tại các sảnh lớn hoặc khu trung tâm thương mại sẽ hình thành ra các tuyến đường cây xanh ngay bên trong tòa căn hộ.

Thiết kế bên trong căn hộ King Crown Infinity: Với ý tưởng chủ đạo là gần gũi thiên nhiên khiến bên trong căn các căn hộ tại dự án được thiết kế với rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Tất cả các phòng ngủ sẽ có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Tất cả các không gian có thể tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên sẽ được chủ đầu tối đa. Ngoài gia các căn hộ tại dự án sẽ được bàn nội thất tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *