Một trong những dự án được nhiều giới đầu tư biết đến, dự án One Central là khu phức hợp căn hộ cao cấp và thương mại – dịch vụ tọa lạc tại 4 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, đối diện với chợ Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Nơi đây với vị trí huyết mạch cùng thiết kế độc đáo đã tạo nên sự khác biệt mà ít dự án có được.

Chủ đầu tư căn hộ One Central Saigon là ai?

Chủ đầu tư căn hộ One Central Saigon là Masterise Homes. Đơn vị nổi bật trên thị trường bất động sản cao cấp với dòng căn hộ Masteri từ 2014 đến nay.

Và từ 2023, Masterise Homes bắt đầu tập trung thâu tóm nhiều quỹ đất lớn tại trung tâm để phát triển dự án. Nổi bật trong đó như Masteri Lumiere Riverside tại Quận 2; Grand Marina Saigon tại Ba Son, Quận 1; Masteri Centre Point tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh nên Masterise Homes đang triển khai các dự án cực kỳ thành công. Lê Đình Phong đánh giá, Masterise là chủ đầu tư nội phát triển dòng căn hộ hạng sang rất tốt. Có thể lựa chọn mua ở rất tốt. Chất lượng các dự án của Masterise Homes được Lê Quang Thành đánh giá rất tốt. Hầu hết các dự án đều được bàn giao đúng thời hạn, chất lượng tiện ích, cảnh quan bên trong dự án được bàn giao đúng như thiết kế ban đầu.

Thiết kế dự án One Central Saigon như thế nào?

Dự án One Central  gồm 2 tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế, có quy mô 6 tầng hầm và 48-55 tầng cao, bao gồm các tầng văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ cao cấp. Sau khi hoàn thành phần Hầm của dự án đáp ứng những chuẩn mực cao nhất về chất lượng.

Arquitectonica International Corp ( Mỹ ) là đơn vị thiết kế dự án One Central Bến Thành. Công trình này có 2 block có chiều cao lần lượt là 48 và 55 tầng.

Block cao 55 tầng ( phía Tây ) gồm văn phòng ở phần bên dưới và bên trên là phòng khách sạn.

Block 48 tầng ( phía Đông ) gồm căn hộ cao cấp và dịch vụ thông qua phần khối đến và tầng hầm bên dưới. Toàn bộ dự án này chỉ có 214 căn hộ với diện tích từ 90 275m2.

Hai tòa tháp của khu phức hợp dự án One Central có thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng – biểu tượng thiêng liêng của dân tộc Việt Nam. Kiến trúc dự án kết hợp những nét hiện đại và tính truyền thống, hứa hẹn sẽ là công trình mang tính biểu tượng tiếp theo của TP.HCM nói riêng cũng như cả nước nói chung. One Central Quận 1 khu phức hợp cao cấp 5 sao, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của trung tâm thành phố trong tương lai không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *