đầu tư Sunshine Continental

Dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10 là dự án cuối cùng trên địa bàn quận 10 với tổng số căn hộ khoảng 1000 căn có 6 tầng trung tâm thương mại cao cấp. Mật độ dân cư tại đây sẽ không quá đông đúc chật chội, và khả năng thay đổi về quy hoạch cũng rất ít xảy ra. Đầu tư Sunshine Continental quận 10, chính là hướng đi tăng trưởng ổn định nhất trong tương lai mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn.

Với dự án Căn hộ Sunshine Continental quận 10 chủ đầu tư đã đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 50 triệu/m2 và được bàn giao full nội thất cao cấp .

Tỷ suất sinh lời cực kỳ hấp dẫn

Căn hộ Sunshine Continental quận 10 là thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Sunshine . Sunshine Group là 1 trong những tập đoàn đầu tư vào Bất Động Sản tại việt Nam. Với dự án Căn hộ Sunshine Continental quận 10 chủ đầu tư đã đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 50 triệu/m2 và được bàn giao full nội thất cao cấp .

Dự án được thiết kế theo phong cách châu âu , được xây dựng bởi tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam : CotecCons. Chính vì thế, phong cách kiến trúc nội thất và các tiện ích nội khu được phát triển bên trong dự án, đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, với sự hoàn mỹ được nâng cấp lên tầm vóc thượng thừa.

Với thiết kế 6 tầng trung tâm thương mại rất thuận tiện cho quý cư dân và khách thuê có thể thuận tiện sử dụng các dịch vụ ngay dưới chính ngôi nhà của bạn. Theo đánh giá của giới chuyên môn tốc độ phát triển ở mức cao như hiện nay , quận 10 là quận có tốc độ phát triển nhanh trong các quận tại thành phố .

Cơ sở hạ tầng hiện hữu, nên cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Thị trường bất động sản quận 10 đang còn “rơi” vào giai đoạn khan hiếm dự án bởi quỹ đất ngày khan hiếm cùng chính sách cấp giấy phép xây dựng dự án cao tầng ngày càng khó khăn. Tỷ suất sinh lời cũng như mức độ hấp dẫn của các dự án căn hộ chung cư đã và đang được triển khai tại khu vực được tăng cao và đầu từ Sunshine Continental cũng không nằm trong ngoại lệ.

Thông tin thêm căn hộ cao cấp Sunshine Continental đang trong giai đoạn đầu của dự án.

Hướng đầu tư trong tương lai

•        Khách hàng có thể đầu tư tích lũy tài sản và sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng. So với đầu tư gửi tiết kiệm, đầu tư vàng hay chứng khoán, thì đầu tư vào căn hộ Sunshine Continental quận 10 sẽ giúp bạn giữ tiền ổn định hơn.

•        Đầu tư mua đi bán lại : Đây là phương án rất khả thi và được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm . Với vị trí mặt tiền Tô Hiến Thành ngay trung tâm quận 10 , quý khách hàng có thể đầu tư lướt sóng mà vẫn được hưởng lợi nhuận cao.

•        Đầu tư cho thuê : Hiện nay giải pháp này đang được phần lớn các nhà đầu tư trung và dài hạn quan tâm

Có thể thấy khách hàng đầu tư hiện tại luôn thích giải pháp và thường sử dụng Hiện giá đầu tư Sunshine Continental được Sunshine Continental công bố giá dự kiến được đánh giá chỉ bằng giá bán các dự án khác trong khu vực. Thông tin thêm căn hộ cao cấp Sunshine Continental đang trong giai đoạn đầu của dự án. Nếu quý khách hàng chọn dự án để đầu tư ngay trong thời điểm này, sẽ có cơ hội sở hữu ngay mức giá khá “mềm” cũng như các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:                                           

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 2A, Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *