Dự án THE 9 STELLARS: Khu phức hợp cao cấp 5 sao không thể bỏ lỡ

Để giúp cư dân trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại cùng những tiện ích vô cùng hấp dẫn, dự án The 9 Stellars mang đến phong cách sống tiêu chuẩn quốc tế, phân khu Biệt Thự Liên Kế Vườn kết hợp với lối kiến trúc và thiết kế cảnh quan hiện đại được xây dựng, phát triển bởi các đối tác danh tiếng của nhà phát triển dự án SonKim Land.

Dự án The 9 Stellars - Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam 
Dự án The 9 Stellars – Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam

Cuộc sống chất lượng tại the 9 stellars được bảo đảm bằng mạng lưới Những tiện ích hàng đầu, được chủ đầu tư xuống tiền khá mạnh dạn, Với trông muốn mang đến cho Quý khách hàng của mình Những hưởng thụ tuyệt vời nhất.

Cơ sở vật chất là yếu tố dẫn đầu để đánh giá chất Lượng sinh sống trong số càng dự án. Với dự án The 9 Stellars Quý khách tạo khả năng thấy được sự đẳng cấp thông qua hệ thống những tiện ích chất lượng hàng đầu

Trung tâm thương mại cao cấp được cấu trúc ngay sau sảnh. Đây là điểm tập trung đầy đủ Các khu: khu vực ẩm thực, khu vực giải trí, khu vực mua sắm Đối với Những tên tuổi dẫn đầu, đáp ứng tốt nhất đòi hỏi của người dân.

Bể bơi rộng được kết cấu chỗ thông thoáng, kèm theo đấy là Những hàng ghế đá trải dài, là điểm đánh tan hết Các mệt mỏi, căng thẳng trong số công vấn đề, đời an cư hằng ngày.

Công viên cây xanh kết thích hợp Với bể yếu tố hòa và đường dạo bộ. Đây là nơi thư giãn tuyệt mỹ, nơi mang con người tới gần hơn Đối với tự nhiên. Cũng là chỗ Giúp bạn tạo càng sức khỏe dẻo dai trên Với Những bài thể dục nhẹ nhàng.

Mạng lưới chủ hàng, cafe đẳng cấp đem đến cho bạn Những bữa tiệc ấm cúng, cùng lối đáp ứng chuyên nghiệp không làm bạn thất vọng. Khu vực BBQ Với Các món nước nức mũi, điểm tới khá hoàn hảo cho dân cư vô Các dịp cuối tuần.

Khu vực vui chơi được cấu trúc dành cho khác biệt cho trẻ nhỏ Với The 9 Stellars Sonkim Land nhiều trò chơi tiên tiến. nơi Khiến Những con được thư giãn, được vui vẻ vận động đóng góp xây dựng hoàn mỹ. Phòng sinh hoạt cộng đồng là nơi tổ chức Những hoạt động cùng chung của tất cả cư dân sinh sống trong số dự án này.

Ngoài thành, sinh sống trong The 9 Stellars Quý khách còn được thừa hưởng rất những Các cơ sở vật chất ngoại khu chất Số lượng khác: trung tâm kinh doanh, bệnh viện, trường học đạt chuẩn… mang đến cho bạn chất Lượng đời sinh sống tốt nhất.

Dự án The 9 Stellars - Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam 
Dự án The 9 Stellars – Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị hiện đại hàng đầu Việt Nam

The 9 Stellars với tham vọng sẽ là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam và là một trong những khu đô thị thông minh nhất thế giới, hứa hẹn sẽ mang đến giá trị vượt trội cho những ngôi nhà thông minh, tòa nhà thông minh, bãi đậu xe thông minh, ki-ốt thông minh, giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an toàn, an ninh, mạng LTE riêng và thiết bị IoT thông minh cho các cư dân.

The 9 Stellars mang đến những trải nghiệm phong cách sống tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt tiện ích. Là một nơi đáng sống cũng như tiềm năng tăng giá rất cao cho các nhà đầu tư khi xuất hiện mô hình “thành phố trong thành phố” được ứng dụng với các quốc gia trên thế giới như khu Gangnam, Incheon của Hàn Quốc; Phố Đông của Thượng Hải – Trung Quốc; các đô thị này hiện nay đều đã trở thành trung tâm tài chính, thương mại, chuyển giao công nghệ, thu hút nhân tài của khu vực và trên cả thế giới với mức giá bán đợt đầu tiên cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *