Dự án Thảo Điền Green tăng giá trong tương lai

Kinh tế – xã hội phát triển, đời sống tinh thần con người được nâng cao. Mọi cư dân đều mong muốn sống trong môi trường lành mạnh, tích cực, gần gũi thiên nhiên… và chính họ cũng là một phần tạo nên tinh hoa cộng đồng ấy

Môi trường tốt cho giá trị sinh sôi

Các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội trước nay luôn là “miền đất vàng” thu hút cư dân đến đây sinh sống và phát triển. Ai cũng tìm cho mình một nơi an cư, lập nghiệp lý tưởng không chỉ ở không gian sống mà họ còn tìm những giá trị cộng đồng xứng tầm.

Thực tế, nhu cầu sống trong môi trường tốt từ lâu đã trở thành xu hướng và hình thành trên thế giới với các khu vực nổi tiếng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong); Gangnam (Hàn Quốc)…

Cộng đồng tinh hoa Thảo Điền - Giá trị xứng tầm  - ảnh 1

Tại TP.HCM, Thảo Điền được mệnh danh là một trong những khu vực “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Theo quan niệm xưa là thiên thời – địa lợi – nhân hòa, và an cư lâu dài.

Thảo Điền  cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết

Đối với các khu đô thị và Thảo Điền nói riêng, mỗi cư dân là một tế bào góp phần xây dựng nên một cộng đồng văn minh. Sẽ thật tuyệt vời, nếu “Hàng xóm” của chúng ta là những cá nhân ưu tú và khoảng cách đủ gần để giao lưu, trao đổi những giá trị sống. Tại Thảo Điền, từ lâu đã nổi tiếng là khu vực riêng biệt mang đậm phong thái sống văn minh .

Đặc biệt, Thảo Điền là tiêu chí để lựa chọn môi trường sống chất lượng cao cho người nước ngoài. Theo khảo sát tâm lý khách quốc tế, đa phần cho rằng, tiêu chí đầu tiên họ tìm địa điểm an cư và làm việc là những khu vực đã hình thành cộng đồng phát triển. Thảo Điền đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe ấy giúp cho nền văn hóa của cả khu vực trở nên đa dạng và nhiều sắc màu hơn.

Cộng đồng tinh hoa Thảo Điền - Giá trị xứng tầm  - ảnh 2

Điều kiện sống lý tưởng cho cư dân thông thái

Nhắc đến Thảo Điền, phải kể đến dự án Thảo Điền Green do Chủ đầu tư SIC Đầu tư và phát triểnDự án được cho là “Viên ngọc hiếm cuối cùng” của Thảo Điền trong thời điểm khan hiếm nguồn đất.

Thảo Điền Green thừa hưởng vị trí như “món quà” được thiên nhiên ban tặng, được ôm trọn bởi dòng sông đầy thơ mộng. Không chỉ không gian sống xanh, cư dân tại đây sẽ tận hưởng những tiện ích tốt nhất của cả khu vực như: Các trường học quốc tế, nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Đặc biệt, sự hội tụ những giá trị sống tiềm năng đem đến những mối quan hệ góp phần thúc đẩy cuộc sống và công việc phát triển tích cực hơn.

Thảo Điền Green đạt tiêu chuẩn sống của cộng đồng tinh hoa

Thảo Điền Green được xây dựng dựa trên tiêu chí trân trọng từng trải nghiệm về chất lượng cuộc sống của cư dân với 204 căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi kết hợp thiết kế sang trọng. Ngoài ra, khu vực này được ôm trọn bởi 3 mặt sông, vẫn luôn được bồi đắp phù sa, khí hậu mát mẻ quanh năm mà theo phong thủy đây là điểm “vượng khí sinh tài”.

Xét về yếu tố hạ tầng xã hội, Thảo Điền Green được săn đón bởi sự đồng bộ và phát triển mạnh mẽ. Điển hình là hoạt động cải tạo các trục đường trong khu vực như Nguyễn Văn Hưởng, mở rộng xa lộ Hà Nội, tuyến Metro số 1 đi vào vận hành… Điều này đã tạo giá trị bền vững cho cả khu vực và dự án Thảo Điền Green, kết nối trung tâm thành phố và khu vực phía Đông.

Cộng đồng tinh hoa Thảo Điền - Giá trị xứng tầm  - ảnh 3

Thảo Điền Green chính là nét vẽ nối dài bức tranh giá trị sống ở khu vực Thảo Điền, góp phần xây dựng nên một cộng đồng tinh hoa, được sống và trải nghiệm những tiện ích hiện đại, trong không gian sống đẳng cấp tại Sài Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *