Dự án King Crown Infinity nằm ngay tại mặt tiền số 218 đường Võ Văn Ngân. Khu vực được coi là trung tâm nổi bật của Thủ Đức trong thời gian tới. Từ dự án cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến các khu vực khác. Khả năng liên kết vùng rộng mở khi vô cùng thuận tiện để di chuyển đến quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh. 

Trong thời gian gần nhất thì tuyến đường vành đai 2 sẽ được hoàn thành. Góp phần giải quyết tình trạng tắc đường nghiêm trọng ở khu vực này. Từ đó nâng cao giá trị của dự án.

Dự án King Crown Infinity còn dễ dàng kết nối đến nhiều tiện ích trong khu vực như: TTTM Vincom Thủ Đức; tuyến ga Metro số 1; làng thiếu nhi; làng đại học; cơ quan hành chính; KCN cao; bến xe Miền Đông; KDL Suối Tiên; siêu dự án Vinhomes Grand Park;…Chỉ trong khoảng thời gian từ 10-15 phút đồng hồ. Trong tương lai quận Thủ Đức sẽ được trở thành thành phố trực thuộc TP Hồ Chí Minh. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị bất động sản trong khu vực này sẽ tăng nhanh chóng.

Hệ thống hạ tầng giao thông tại King Crown Infinity được đánh giá rất cao khi được đầu tư với số vốn khủng. Từ đây cư dân có thể di chuyển dễ dàng qua các quận khác hay vào thành phố thuận tiện. 

Như tuyến đường Phạm Văn Đồng; Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây; nút giao Mỹ Thủy; đường Mai Chí Thọ; Cầu qua đảo Kim Cương; KDL Thủ Thiêm; Xa lộ Hà Nội;… Bên cạnh đó là môi trường sống nhộn nhịp khi dự án được trang bị chuỗi tiện ích khép kín đẳng cấp. Được phân bố hài hòa giúp cư dân thuận tiện sinh sống và làm việc.

Với tiềm năng đến từ vị trí tiện ích King Crown Infinity Thủ Đức, khách hàng có thể yên tâm trong việc di chuyển cũng như giá trị gia tăng sản phẩm sẽ không bao giờ dừng lại.

Sở hữu tọa độ kim cương như trên là một bàn đạp giúp dự án có được nhiều tiềm năng sáng giá trong tương lai mà chắc chắn, dù bạn mua để an cư hay đầu tư sinh lời đều rất xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *