Dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River  tọa lạc tại vị trí vàng, thuộc khu lõi trung tâm của khu Thủ Thiêm, được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Vì vậy, tiềm năng vị trí của khu vực dự án này là rất lớn, được coi là hoàn hảo, có thế phong thủy vô cùng vượng khí, giúp tạo nên một cuộc sống trong lành, hài hòa và lý tưởng cho cư dân. Từ vị trí dự án, hàng ngày bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, với tầm nhìn hướng ra bờ sông xanh mát. Nhờ gần sông nên khí hậu luôn luôn mát mẻ, ôn hòa, không khí cũng luôn trong lành hơn.

Vị trí mang lại những tiềm năng như thế nào?

Dự án Thủ Thiêm Zeit River được xây dựng trên 3 lô đất đã được Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đấu thầu tại khu chức năng mới số 3 Thủ Thiêm. Đặc biệt dự án có 2 mặt tiền nhìn ra đường Nguyễn Cơ Thạch. Địa thế này giúp khu phức hợp gần như bao phủ quận 1, quận Bình Thạnh. Kết nối cực kỳ nhanh chóng đến các địa điểm khác trong thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án cũng nằm trong tổng thể khu đô thị phức hợp cao cấp Thủ Thiêm. Xung quanh là các dự án Khu đô thị Sala, Metropole Thủ Thiêm, Empire City Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Lakeview, The River Thủ Thiêm, Sunshine Quận 2.

Từ Thủ Thiêm Zeit River Quận 2 có thể đi đến các khu đô thị khác trên bán đảo Thủ Thiêm rất gần. Bao gồm khoảng cách đến Sala Đại Quang Minh là 3km (di chuyển mất 3 phút); đến Empire City chưa đầy 5 phút với khoảng cách cực kỳ gần; mất 3 phút đi xe đến Eco Smart City; vân vân

Ngoài ra, từ căn hộ Zeit River Thủ Thiêm đến các địa điểm khác cũng rất nhanh chóng, nhờ hạ tầng giao thông được nâng cấp như dưới đây:

Đi cầu Thủ Thiêm 1 hoặc cầu Thủ Thiêm 2, hầm Thủ Thiêm đi Quận 1, mất 3 phút.

Đến Đại lộ Mai Chí Thọ, sau đó rẽ vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đi Khu Công nghệ cao Quận 9, mất 10 phút.

Đến Cầu Thủ Thiêm 3 (đang xây dựng), sau đó dễ dàng đến Quận 4: mất 5 – 7 phút.

Đi Cầu Thủ Thiêm 4 (chuẩn bị xây dựng), đi Khu đô thị Phú Mỹ Hưng: 15 phút.

Đến Nhà thờ Đức Bà, Trung tâm Thành phố, Dinh Độc Lập: 5 phút.

Đến chợ Bến Thành, ga Sài Gòn: Chỉ mất khoảng 7 phút.

Đến khu phố Tây: Chỉ mất khoảng 8 phút.

Đến Sân bay Tân Sơn Nhất: Chỉ mất từ 25 – 30 phút.

Đi cầu đi bộ Thủ Thiêm, tượng Bạch Đằng, phố đi bộ Nguyễn Huệ: 3-5 phút.

Ưu thế về vị trí khi sở hữu dự án Thủ Thiêm Zeit River

Những ai sở hữu căn hộ của dự án Thủ Thiêm Zeit River sẽ được hưởng lợi khá nhiều từ vị trí của dự án. Bởi dự án có tới 3 mặt tiền đắt giá, nằm trên 3 tuyến đường “xương sống” của Thủ Thiêm. Khả năng kết nối cực nhanh đến các khu đô thị lân cận cũng như các quận nội thành. Có thể kể đến như:

Phía Bắc giáp đường Nguyễn Cơ Thạch, đường rộng 45m 6 làn xe, hai bên đường rợp bóng cây xanh nên đường rất thoáng mát.

Phía Tây giáp đại lộ Vòng Cung kết nối trực tiếp ra 2 trục đường lớn là đường Trần Não và đại lộ Mai Chí Thọ.

Phía Đông giáp đường ven hồ trung tâm Thủ Thiêm. Con đường này là con đường xanh và sạch nhất khu vực, với quy mô cực lớn lên đến 14ha.

Phía Nam giáp đường nội bộ rộng trên 20m. Có đường dạo bộ, chạy bộ buổi sáng, kết nối trực tiếp với khu dự án lân cận.

Như vậy, có thể thấy lý do hàng đầu mà bạn nên đầu tư vào dự án căn hộ Thủ Thiêm Zeit River  chính là giá trị của vị trí. Với tiềm năng giá trị của dự án cùng với cơ sở hạ tầng và quy hoạch xung quanh, lợi nhuận nếu đầu tư kinh doanh tại đây chắc chắn sẽ không hề nhỏ cho mọi cư dân sinh sống cũng như có nhu cầu đầu tư kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

THE ONE LAND

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 396 007

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *