Với quy mô lớn, đa dạng loại hình sản phẩm và sở hữu quỹ đất sát biển lâu dài “phiên bản giới hạn”, dự án Venezia Beach xứng đáng là viên mỹ ngọc dành cho giới nghỉ dưỡng tinh hoa và là tâm điểm sinh lời đắt giá cho những nhà đầu tư thông thái ngay trung tâm 2 thủ phủ du lịch Phía Nam.

Vị trí địa lý của khu đô thị biển dự án Venezia Beach

Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái biển dự án Venezia Beach sở hữu vị trí kim cương khi nằm tọa lạc ngay trên cung đường resort triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu, đoạn giáp ranh với xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân của Tỉnh Bình Thuận.

Bên cạnh đó, với việc giáp với đường bờ biển dài đến 1km và đường sông dài 1.1km, không gian tại Venezia Beach luôn có được sự trong lành và thoáng mát, giúp chất lượng sống của người dân trong khu đô thị đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Dự án khu đô thị biển Venezia Beach nổi bật bởi việc sở hữu được mặt tiền biển dài và trong xanh, bên cạnh đó là pháp lý sở hữu lâu dài, đây là một yếu tố được đánh giá khá hiếm hoi trên thị trường bất động sản du lịch hiện nay.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Venezia Beach 

Được các chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển khá lớn trong tương lai về du lịch nghỉ dưỡng nhờ vào đường bờ biển trải dài và có đa dạng các loại hình sinh thái du lịch đặc sắc, bên cạnh đó còn là việc cách không quá xa trung tâm TP Hồ Chí Minh giúp cho việc thu hút khách du lịch từ thành phố lớn này cũng trở nên dễ dàng hơn.

Cùng với đó, Ủy ban nhân dân Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang có những dự án phát triển hàng loạt công trình lớn mang tầm vóc quốc gia trong tương lai với kinh phí lên đến hàng nghìn tỷ đồng như: Sân bay Lộc An, cảng siêu trọng tải Cái Mép, tổ hợp hóa dầu Long Sơn… Từ đó có thể tạo nên sự kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng giữa Bà Rịa – Vũng Tàu với các tỉnh thành khác.

Đặc biệt trong đề án “ Phát triển du lịch biển” do Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã xác định rõ, bên cạnh việc phát triển du lịch biển tại các danh lam thắng cảnh lớn của Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc,… thì trong tương lai Bà Rịa – Vũng Tàu và Phan Thiết cũng là những khu vực tiềm năng đáng để khai thác và phát triển ngành dịch vụ du lịch.

Hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu đang là một trong những điểm đến ưa thích của những du khách đang tìm kiếm một không gian du lịch vừa có biển, núi và cả những khu vui chơi nghỉ dưỡng cao cấp. Với nắng ấm quanh năm và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết đã tạo cho Vũng Tàu lợi thế hơn hẳn so với các tỉnh ven biển khác tại miền Bắc hay miền Trung trong phát triển du lịch.

Bên cạnh hệ sinh thái biển độc đáo và đa dạng, Bà Rịa – Vũng Tàu còn đặc biệt thu hút khách du lịch với các danh thắng nổi tiếng và vẫn còn đảm bảo được sự thiên nhiên nguyên sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *