Việc khai trương giai đoạn 1 của khu nhạc nước tại The Global City đang nhận được những phản hồi tích cực. Đâu sẽ là những cú hích tăng giá tiếp theo?

Theo Masterise Homes, The Global City trong tháng 9.2022 đang đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Một phần bởi thị trường đang ấm lên sau tháng ngâu, kết hợp với điểm sáng mở room tín dụng cho các ngân hàng, một phần là nhờ sức nóng của việc khai trương giai đoạn 1 của khu nhạc nước tại đại đô thị.

The Global City liên tiếp đón những cú hích tăng giá - ảnh 1

Việc khai trương giai đoạn 1 khu nhạc nước khẳng định sức nóng và cú hích tăng giá cho The Global City

MASTERISE HOMES

Có thể nói đây là một trong những cú hích đầu tiên cho giá trị của đại đô thị The Global City và phân khu nhà phố SOHO đang mở bán. Dự kiến, The Global City sẽ tiếp tục đón nhận nhiều động lực tăng giá từ những cột mốc tiện ích của dự án và cơ sở hạ tầng xung quanh.

Cuối 2022, đầu 2023

Theo kế hoạch, The Global City sẽ khai trương khu nhà mẫu kiêm trung tâm tiện ích phong cách sống (lifestyle hub) và đưa vào hoạt động toàn bộ hệ thống kênh đào nhân tạo dài 2 km vào cuối năm 2022. Sau đó, dự kiến đầu năm 2023, toàn bộ hệ thống công viên cây xanh ven kênh sẽ được hoàn thiện.

The Global City liên tiếp đón những cú hích tăng giá - ảnh 2

The Global City tiếp tục khai trương khu nhà mẫu kiêm trung tâm tiện ích phong cách sống (lifestyle hub) vào cuối năm nay

MASTERISE HOMES

Đây sẽ là những “thỏi nam châm” thu hút du khách và người dân đến với The Global City, khẳng định “trung tâm mới” của TP.HCM. Sức hút của những tiện ích phần nào vẽ nên bối cảnh sầm uất và nhộn nhịp của trung tâm mới, khẳng định tiềm năng thương mại và giá trị thăng hạng trong tương lai của nhà phố SOHO.

Anh Hà – một nhà đầu tư tại TP.HCM chia sẻ: “Tôi đã chọn mua nhà phố SOHO từ hồi tháng 5.2022, mới đây khi dự án khai trương khu nhạc nước và tổ chức đại nhạc hội The Fountain Festival thì có những người bạn của tôi ở Hà Nội đã liên hệ để hỏi về dự án này. Có thể thấy tiếng vang của sự kiện đang gia tăng đáng kể nhu cầu đầu tư vào The Global City. Tôi tin rằng dự án càng hoàn thiện thì nhu cầu này càng cao, gia tăng giá trị cho sản phẩm đầu tư của tôi”.

Từ 2023 đến 2024

Đây là khoảng thời gian The Global City tiếp tục triển khai những tiện ích hạ tầng quy mô lớn của đại đô thị như TTTM hạng A rộng 123.000 m2, bệnh viện và trường học quốc tế. Những công trình này khẳng định giá trị đáng sống của The Global City, theo ước tính của Masterise Homes, quy mô dân cư tại đại đô thị này có thể lên tới 37.000 người; đồng thời đây cũng là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào của khu nhà phố SOHO, thúc đẩy giá trị đầu tư.

Từ 2025

The Global City có hai mặt tiền giáp hai trục đường quan trọng bậc nhất khu Đông Sài Gòn: cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Đỗ Xuân Hợp – tuyến đường kết nối xuyên suốt thành phố mới Thủ Đức (quận 9 cũ). Nhờ vị trí chiến lược đó, đại đô thị được hưởng lợi từ nhiều công trình giao thông huyết mạch đang được Chính phủ và TP.HCM đầu tư mạnh.

The Global City liên tiếp đón những cú hích tăng giá - ảnh 3
Đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – một trong những công trình giao thông trọng điểm của TP.Thủ Đức

QUỲNH TRẦN

Trung tuần tháng 5.2022, Bộ GTVT đã chuẩn bị các phương án đầu tư mở rộng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự kiến hết năm 2025, tuyến cao tốc mở rộng sẽ đi vào vận hành cùng lúc với khánh thành giai đoạn 1 sân bay Long Thành, dự án lớn nhất quốc gia về hạ tầng giúp TP.HCM và các tỉnh “cất cánh” với bạn bè quốc tế, cạnh tranh với mô hình hub trung chuyển ở Singapore, Thái Lan…

Chỉ nói riêng sân bay Long Thành dự kiến phục vụ 100 triệu hành khách/năm khi đi vào hoạt động, phần lớn lượng hành khách đi/đến sân bay Long Thành đều qua con đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây mở rộng thì biết lưu lượng giao thông trên cung đường này nhiều thế nào.

Bên cạnh đó, các tuyến đường quanh dự án dự kiến sẽ hoàn thiện quy hoạch mở rộng như đường Đỗ Xuân Hợp lên 60 m, đường Nguyễn Duy Trinh lên 30 m, đường Liên Phường kết nối xuyên tâm, tuyến Metro số 1, đường vành đai 2 và nút giao An Phú.

Tác động “ngoại”

The Global City liên tiếp đón những cú hích tăng giá - ảnh 4

Masterise Homes chính thức hợp tác với Druce- Đơn vị tư vấn BĐS hàng đầu đến từ Anh quốc – để “xuất khẩu” những sản phẩm cao tầng của The Global City ra các thị trường quốc tế

Một động lực tăng giá khác của The Global City, theo ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh, Masterise Homes chính là dòng vốn ngoại. “Hiện chúng tôi đã có kế hoạch “xuất khẩu” những sản phẩm cao tầng của The Global City ra các thị trường quốc tế, thông qua hợp tác với Druce. Khi thế giới đang dần mở cửa trở lại, Masterise Homes tự tin mang những sản phẩm đẳng cấp quốc tế của mình ra thị trường quốc tế để giới thiệu và thu hút đầu tư. Tệp khách hàng nước ngoài đó sẽ góp phần tăng sức nóng và giá trị đầu tư của The Global City”, ông Gibran nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *