Là một trong những dự án căn hộ cao cấp đầu tiên dọc Quốc lộ 13, dự án Urban Green đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là những lý do chiến lược khiến dự án Urban Green lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Hưởng lợi từ dự án mở rộng Quốc lộ 13, phát triển tuyến Metro 3B

Một trong những “bệ phóng” lợi nhuận dễ thấy nhất khi đầu tư dự án Urban Green là dự án mở rộng Quốc lộ 13. Tuyến Quốc lộ 13 đã được TP.HCM và Bình Dương cam kết triển khai mở rộng với số vốn đầu tư 10.000 tỉ đồng và sẽ hoàn thành vào năm 2025. Đồng thời, đường số 6 – đường mặt tiền của dự án Urban Green cũng đã có quyết định quy hoạch mở rộng lên tới 25m.

Ngoài ra, tuyến Metro 3B sẽ sớm hình thành trong tương lai. Có 2 trạm thuộc tuyến metro này chỉ cách Urban Green 500m (tương đương khoảng 2 phút đi bộ), mang lại sự thuận tiện trong việc đi lại hàng ngày cho cư dân.

Được biết tuyến Metro 3B sẽ nối liền Quận 10 – khu trung tâm nội thành với thành phố phía Đông. Từng giai đoạn phát triển tuyến Metro này sẽ kéo theo từng bước tăng giá các bất động sản nằm dọc theo nó, và lợi nhuận của các nhà đầu tư dự án Urban Green cũng không nằm ngoài điều này.

Tiềm năng đầu tư cho thuê đầy lạc quan

Dự án Urban Green nằm ngay cửa ngõ giữa TP. Thủ Đức và TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương). Trong đó, Thuận An là đô thị vệ tinh của TP.HCM. Nơi đây sở hữu và liền kề nhiều khu công nghiệp lớn như: VSIP, Sóng Thần, Nam Tân Uyên, Uyên Hưng, Đồng An, Việt Hương,…

Đây là khu vực tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư, công nhân sinh sống và làm việc. Chính những khu công nghiệp trên sẽ mang đến nguồn khách hàng dồi dào cho các dự án bất động sản.

Một khảo sát cho biết 70% khách hàng ở các dự án căn hộ tại Thuận An là người mua để ở hoặc đầu tư cho thuê lâu dài, hướng đến đối tượng khách thuê là các chuyên gia nước ngoài và lao động kỹ thuật cao.

Hiện tại, nguồn cung căn hộ cao cấp tại Bình Dương vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu, dễ thấy khi nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc tại Bình Dương nhưng phải thuê căn hộ cao cấp ở Quận 2. Do đó, tiềm năng đầu tư cho thuê của dự án Urban Green là dễ dàng nhìn thấy được.

Sống đúng chuẩn mực ngay tại dự án Urban Green

Dẫn đầu phân khúc cao cấp trong khu vực

Tuy đầu tư dự án Urban Green sẽ có mức giá khá cao so với các dự án lân cận nhưng đây là mức giá phù hợp với vị trí và chất lượng dự án. Urban Green sẽ là giải pháp thích hợp cho những chuyên gia, người lao động kỹ thuật cao, giới lãnh đạo đang làm việc tại khu vực này nhưng chưa tìm được căn hộ ưng ý.

Với mật độ xây dựng chỉ 32.33%, chủ đầu tư dự án Urban Green sẽ phát triển hàng loạt mảng xanh và hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu đa dạng, gồm: phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà giữ trẻ, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám đa khoa, hệ thống phòng gym, massage, khu thể dục thể thao, công viên cảnh quan, khu BBQ, cửa hàng tiện lợi,…Bên cạnh đó, tên tuổi của chủ đầu tư Kusto Home cũng là một giá trị bảo chứng cho chất lượng của dự án Urban Green.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *