Urban Green , hay còn được gọi là” xanh đô thị” , không chỉ là một khái niệm mà còn là một trải nghiệm sống mới mẻ đối với cư dân thành thị.

Vị trí thuận lợi , kết nối giao thông linh hoạt

Được đặt mình tại những khu vực trong thành phố được quy hoạch và phát triển với mục tiêu tạo ra môi trường xanh, thoáng đãng và bền vững.

Dự án Urban Green tọa lạc tại đường số 6, Phương Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xen à vị trí trung tâm của khu vực, nằm gần kề với Quốc lộ 13, tuyến đường huyết mạch kế nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh phía Nam

Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như:

  • Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển.
  • Khu vực Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9 chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển.
  • Khu vực Thành phố Thủ Dầu Một, BÌnh Dương chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển

Ngoài ra, dự án còn nằm gần kề với các tuyến đường huyết mạch khác như:

  • Xa lộ Hà Nội
  • Phạm Văn Đồng
  • Võ Văn Ngân

Vị trí chiến lược tiềm năng phát triển cao

Dự án Urban Green tọa lạc tại khu vực Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức. Đây là khu vực đang phát riển mạnh mẽ, với nhiều công trình hạ tầng giao thông, tiện ích xã hội được đầu tư xây dựng.

Một trong những đặc điểm quan trọng của Urban Green là việc tích hợp các khuôn viên cây xanh vào cấu trúc đô thị. Những công viên, vuông trời và các khu vườn công cộng không chỉ mang lại không gian giải trí cho cư dân mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí và giảm thiểu tác động của đô thị. Đồng thời, cây xanh cũng giúp làm giảm nhiệt độ, tạo ra một môi trường mát mẻ trong những ngày hè oi bức.

Ngoài ra, Urban Green còn liên quan đến việc phát triển các dự án xây dựng có hướng về môi trường. Các tòa nhà xanh, được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn tài nguyên tái tạo, là một phần quan trọng của quy hoạch đô thị bền vững. Những tòa nhà này không chỉ giúp giảm ô nhiễm môi trường mà còn tạo ra không gian sống an toàn và lành mạnh cho cư dân.

Các dự án giao thông thông minh và hạ tầng cho người đi bộ cũng được đưa vào xem xét để tạo ra một hệ thống di chuyển linh hoạt và hiệu quả.

Không chỉ là nơi ở, mà Urban Green còn hướng tới việc tạo ra cộng đồng đô thị tích cực và sáng tạo. Việc tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao và giáo dục trong các không gian xanh giúp tạo ra một môi trường giao lưu, thân thiện và năng động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *