Hành trình kiến tạo những giá trị biểu tượng

Trải qua hơn 5 thập kỷ phát triển, GS E&C là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc khi nằm trong top 24 tập đoàn xây dựng danh tiếng toàn cầu. Bên cạnh nỗ lực phát triển bền vững, triết lý kiến tạo những giá trị mới được hun đúc từ niềm đam mê và tinh thần đổi mới sáng tạo giúp GS E&C tạo ra GS Tower, LG Beijing… và nhiều công trình mang tính biểu tượng trên khắp thế giới.

Mở rộng mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản tin cậy hàng đầu thế giới, từ năm 2002, GS E&C ra mắt thương hiệu căn hộ Xi (Zeit), tiên phong phát triển lối sống tinh tế, mang đến cuộc sống giá trị cho khách hàng. Với không gian sống cao cấp, hài hòa giữa giá trị thẩm mỹ, thiết kế đương đại và ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, Zeit nhanh chóng trở thành thương hiệu được ưa chuộng Hàn Quốc.

 

 

Mong muốn mang chuẩn sống Zeit gần hơn với người Việt, các căn hộ Zeit được ra mắt thị trường Việt Nam tại những vị trí đắc địa dưới bàn tay phát triển của VGSE và VGSI (công ty con của Tập đoàn GS E&C).

Tiếp nối bề dày kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ thông minh và chất lượng xây dựng bền vững của công ty mẹ, Zeit gây ấn tượng với người Việt bởi kiến trúc thông minh đầy cảm hứng, tôn trọng bản thể cá nhân, nơi khẩu vị thẩm mỹ và tiêu chuẩn sống của mỗi khách hàng luôn được xem là trung tâm của hệ giá trị mà thương hiệu hướng đến, tạo nên một chuẩn sống Zeit Living khác biệt.

Dấu ấn của Zeit Living thể hiện qua các dự án Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè, hay mới nhất là Thu Thiem Zeit River, nơi những giá trị bền vững song hành cùng tinh thần tiên phong đổi mới.

 

Zeit Living hướng tới lối sống thông minh

Nếu không gian sống cao cấp với những tiện ích sống thông minh vượt trội được xem là phần nổi của “tảng băng trôi” Zeit, thì tinh thần Zeit Living chính là “linh hồn” của thương hiệu.

Đậm nét Zeit Living, Thu Thiem Zeit River là một không gian sống tinh tế và thời đại, nơi 4 giá trị zenith (thời đại), experience (trải nghiệm), innovation (sáng tạo) và timeless (vượt thời gian) dẫn nhịp những xu hướng nhà ở thông minh, đáp ứng mọi nhu cầu sống – làm việc – thư giãn.

Tinh thần thời đại thấm nhuần trong kiến trúc hình cánh hoa độc đáo kết nối cùng thiên nhiên xanh mát của Thu Thiem Zeit River. Ngôn ngữ đường cong giao hòa mảng xanh vừa kế thừa tinh hoa kiến tạo, vừa mới mẻ hiện đại, giúp Thu Thiem Zeit River trở thành yếu tố đột phá trong bức tranh đa sắc của đô thị đương đại.

Trong khi kiến trúc “thổi” tinh thần thời đại vào căn hộ, những chăm chút, quan tâm đến chiều sâu cảm xúc cư dân lại là nền tảng mang lại giá trị trải nghiệm đa tầng tinh tế cho Zeit Living.

Ở Thu Thiem Zeit River, điều này thể hiện qua không gian sống tràn ngập hơi thở thiên nhiên cùng sự cộng hưởng nhịp nhàng các tiện ích cao cấp đa dạng bố trí từ khối đế đến trên tầng cao. Hệ tiện ích này vừa khuyến khích tương tác cộng đồng vừa đảm bảo quyền riêng tư, mang đến trải nghiệm tối ưu cho một cộng đồng đa dạng về văn hóa và phong cách sống.

 

Đổi mới là tinh thần không thể thiếu trong các dự án Zeit. Đại diện cho tinh thần này tại Thu Thiem Zeit River chính là phong cách sống thông minh 4.0 bao gồm 3 tiêu chuẩn hàng đầu: căn hộ thông minh, vận hành thông minh và an ninh thông minh.

Sở hữu căn hộ tại đây, chủ nhân sẽ làm chủ một hệ sinh thái tiện ích thông minh luôn sẵn sàng phục vụ, từ hệ thống smarthome giúp điều khiển đèn, điều hòa không khí và thông gió, cảm biến chuyển động thông minh đến hệ thống hướng dẫn đỗ xe, thang máy thông minh với tính năng nhận diện, mở cửa tự động hay camera an ninh tại tầng hầm, hành lang, trước cửa căn hộ và hệ thống cứu trợ khẩn cấp ở khu vực công cộng …

“Cũng chính nhờ không gian sống thông minh và bền vững, luôn trân trọng và ghi dấu từng khoảnh khắc cuộc sống của cư dân, Thu Thiem Zeit River là nơi lưu giữ giá trị tinh hoa vượt thời gian cho chủ nhân căn hộ”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

 

 

Cộng hưởng cùng bức tranh đô thị hiện đại, đồng hành cùng khách hàng kiến tạo những dấu ấn cá nhân, Thu Thiem Zeit River nói riêng và Zeit Living nói chung hứa hẹn mang đến chuẩn sống thông minh thời thượng – nơi mỗi căn hộ được sinh ra để thuộc về những cuộc đời duy nhất.

Thông tin dự án Thu Thiem Zeit River:

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV GS Enterprise Việt Nam (VGSE)

– Website: https://thuthiemzeit.com/river/

– Hotline: 0909692296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *