Nhờ vị trí đắt giá và lối thiết kế tinh tế, tựa cánh hoa nở rộ giữa lòng Thủ Thiêm, Thu Thiem Zeit River sở hữu tầm nhìn hướng sông Sài Gòn, với góc nhìn bao trọn toàn cảnh thành phố từ xa.

Ngoài ra, dự án này còn liền kề với những tuyến đường ven hồ trung tâm và tuyến đường nội bộ tiếp giáp với các dự án cao cấp khác, cho phép kết nối thuận tiện toàn bộ nội khu và ngoại khu và trung tâm đô thị

Quy mô dự án khu căn hộ Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Dự án Thu Thiem Zeit River được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích lên đến 33.000 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 232.439 m2. Quy mô khu đất dự án gồm 6 block căn hộ cao từ 12 đến 32 tầng, từ 1 đến 2 tầng hầm. Với khối đế tòa tháp cao 4 tầng phục vụ cho thương mại, dịch vụ; từ tầng 5 trở đi dành cho việc kinh doanh mua, bán căn hộ để ở.

Dự án Thủ Thiêm Zeit River hiện tại đang triển khai giai đoạn một với quy mô gồm hai tòa tháp cao 25 và 32 tầng (T1 và T2), cung ứng đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ từ một đến 4 phòng ngủ, căn hộ duplex, shophouse, penthouse.

Tòa tháp T1 có chiều cao 25 tầng. Sở hữu các căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ có diện tích từ 90,55m2 – 181,1m2, cùng các căn duplex 4 phòng ngủ diện tích 215,71 m2 và căn penthouse 392,45 m2.

Tòa tháp T2 có chiều cao 32 tầng. Sở hữu căn hộ từ 1 -4 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 60,62m2 – 201,34m2, các căn duplex diện tích 183,34 m2 và penthouse là 373,4 m2.

Những tiện ích dự án Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức

Dự án Thu Thiem Zeit River với khuôn viên dự án được thiết kế hệ thống tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như chỗ đậu xe, sân nướng BBQ, trung tâm thương mại, nhà hàng rooftop, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym & yoga, dịch vụ spa,…

Cư dân sinh sống tại Thủ Thiêm Zeit River còn được thừa hưởng những công trình, tiện ích dịch vụ hiện hữu xung quanh như quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, cầu đi bộ Thủ Thiêm, khu vui chơi Snowtown Sài Gòn, tượng Bạch Đằng, UBND quận 2,…

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Zeit River Thủ Đức là ai?

Thủ Thiêm Zeit River là dự án do Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Enterprise (VGSE) làm chủ đầu tư. Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C) là thành viên Tập đoàn GS Hàn Quốc là đơn vị phát triển dự án.

Tập đoàn GS Hàn Quốc thành lập từ năm 1969, trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc, hoạt động trong các lĩnh vực như công trình dân dụng, nhà ở,  xây dựng kiến trúc, nhà máy, công trình điện, khách sạn,…

Tại Việt Nam, GS E&C đã thành lập hai công ty con là VGSE và VGSI (vốn 100% nước ngoài) vào năm 2007, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư một số công trình dân dụng, hạ tầng; lĩnh vực công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Cả hai doanh nghiệp đã và đang đầu tư tại thị trường Việt Nam với các công trình hạ tầng lớn như những tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương),…; đầu tư phát triển các dự án bất động sản: Xi Riverview (TP.Thủ Đức) Zeigeist Xii (Nhà Bè), GS Metrocity Long Bình (TP.Thủ Đức),… và sắp tới là dự án Thủ Thiêm Zeit River.

Giá trị tiềm năng này càng bộc lộ rõ hơn khi tọa lạc giữa quần thể các dự án hạng sang mang tầm vóc lớn khu vực. Dự kiến trong tương lai, khi tất cả các dự án hoàn thiện, dự án Thủ Thiêm Zeit River sẽ là khu đô thị hiện đại đẳng cấp bậc nhất thành phố HCM, nơi đây quy tụ cộng đồng dân cư văn minh tri thức cao với những tiện ích sống tiện nghi hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

THE ONE LAND

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 396 007

Email: maketing.theoneland@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *