Điểm nhấn nổi bật, cuốn hút của dự án Grand Marina Saigon

Dự án Grand Marina Saigon được thiết kế và xây dựng với khuynh hướng phát triển và hoàn thiện là “căn hộ hàng hiệu”, là thành quả của sự kết hợp giữa nhà phát triển và thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp và hàng đầu trên thế giới. Dự án kết hợp vô số các tiện ích, kiến trúc thiết kế, hạ tầng giao thông,…. Vô cùng thuận tiện và đẳng cấp, đem đến cho cư dân sinh sống một nơi ăn cư đẳng cấp, bình yên và tiện nghi ngay giữa lòng thành phố. Theo dõi bài viết sau để có thể biết thêm về thông tin mới nhất về dự án.

1. Thiết kế cấu trúc của dự án Grand Marina Saigon

Dự án được xây dựng và tọa lạc tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh tại con đường Tôn Đức Thắng với nhà phát triển là thương hiệu Masterise Homes và được quản lý bởi thương hiệu đứng đầu thế giới JW Marriott, Marriott. Với quy mô 2 tòa nhà cao 47 tầng, 1 tòa trung tâm thương mại cao 60 tầng và một tòa cao 26 tầng, được bàn giao vừa đưa đến tay khách hàng với những căn hộ full nội thất cao cấp.

Cảnh quan của dự án Grand Marina Saigon được thiết kế theo kiểu khu Bason xưa, với cầu đi bộ được mô phỏng hình ảnh cây cầu uốn lượn như những khúc sông Sài Gòn, ôm dọc theo khu trung tâm của thành phố. Cây cầu cũng tái hiện được những hình ảnh di tích lịch sử xưởng đóng tàu Bason với chiếc cầu mô phỏng hình ảnh hoàn thiện các con tàu gỗ bởi những khung gỗ dọc hai bên. Dọc hai bên cầu cũng được gắn thêm màn hình để có thể chiếu, kể lại cho khách du lịch những câu chuyện lịch sử hào hùng dân tộc một thời của khu Bason.

Tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án GRAND MARINA SAIGON
Tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án GRAND MARINA SAIGON

Những cây đèn hình lá sen cũng được thiết kế và bố trí khắp công viên và nội khu tạo nên những hình ảnh lung linh và thể hiện được nét đặc trưng của người Việt Nam với hình ảnh quốc hoa xinh đẹp. Nội khu được thiết kế và phát triển theo phong cách Pháp, các khu vườn được bài trí tương quan và vương vức kết hợp với yếu tố gần gũi thiên nhiên giúp thư thái tinh thần.

Những tòa nhà được thiết kế theo ý tưởng mặt đứng, được truyền nguồn cảm hứng bởi hình ảnh cây gòn, loại cây được trồng phổ biến tại thời Sài Gòn xưa. Chính vì thế mà dự án được mô phỏng theo hình ảnh của cây gòn thông qua những đường line của đèn led chạy dọc trên thân của tòa nhà thể hiện cho bộ rễ vững chắc của cây.

2. Hạ tầng giao thông quanh khu vực

Hạ tầng giao thông của dự án Grand Marina Saigon đang ngày được hoàn thiện và cải biến hơn, giúp cho quá trình độ bộ và di chuyển trở nên thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên cũng đang được triển khai và hoàn thành nhanh chóng, tuyến Metro số 1 này đi qua đường Tôn Đức Thắng mà dự án đang tọa lạc. Không chỉ vậy mà cầu Thủ Thiêm 2 đang được hoàn thiện và xây dựng cũng sẽ giúp cho quá trình di chuyển của cư dân sống tại Grand Marina Saigon đến các khu trung tâm kinh tế, hành chính trong khu vực dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án GRAND MARINA SAIGON
Tìm hiểu thông tin mới nhất về dự án GRAND MARINA SAIGON

3. Tiến độ thi công của dự án Grand Marina Saigon

Vào ngày 23 tháng 4 năm nay nhà đầu tư đã tổ chức lễ động thổ để có thể chính thức xây dựng dự án hàng hiệu, kể từ ngày động thổ công trường của những căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon vẫn luôn tấp nập công nhân, máy móc thi công ngày đêm. Tiến độ thi công và xây dựng của dự án đang diễn ra rất nhanh để có thể đảm bảo được thời gian bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ và cam kết cho khách hàng.

Dự án Grand Marina Saigon sau khi hoàn thành sẽ đem đến cho cư dân sinh sống tại đây có được cuộc sống đầy đủ nhu cầu thiết yếu, đỉnh cấp và bình yên, thể hiện cho sự phát triển sự nghiệp, sức khỏe dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *