Một dự án cao cấp nổi bật với thiết kế độc đáo được nhiều khách hàng mong đợi, dự án khu phức hợp căn hộ, nhà phố, văn phòng Thủ Thiêm Zeit của GS E&C hiện nay là nơi bắt nguồn cho cuộc sống thịnh vượng và sung túc. Dự án Thủ Thiêm Zeit River là nơi giao thương buôn bán sầm uất bậc nhất khu vực. Một nơi đáng sống cho mọi khách hàng sau những ngày làm việc mệt mỏi để trở về để cùng quây quần bên nhau, ở nơi đó một mặt bằng thiết kế vô cùng đẳng cấp và nhiều tiện ích.

Mặt bằng thiết kế tổng quan dự án Thủ Thiêm Zeit River

Kiến trúc của chung cư Thủ Thiêm Zeit River được thiết kế với không gian được bao phủ bởi mảng xanh rộng lớn. Sảnh dự án mang điểm nhấn bởi đài phun nước, khu hồ bơi và nhà hàng sang trọng. Tất cả đã kiến tạo nên một không gian kiến trúc ven sông đáng mơ ước. 

Với tổng quy mô dự án Thủ Thiêm Zeit River là 3,3 hecta, được thiết kế thông minh, thoáng mát. Dự án Thủ Thiêm Zeit River được xây dựng gồm 6 tòa tháp tương ứng với 250 căn hộ cùng 20 shophouse và 10 căn nhà phố.

2 tòa tháp cao 12 tầng.

1 tòa tháp cao 21 tầng

1 tòa tháp cao 25 tầng

1 tòa tháp cao 29 tầng

1 tòa tháp cao 32 tầng

Mỗi tòa tháp sẽ tích hợp từ 1 đến 4 tầng hầm.

Ngoài ra còn có khối đế cao 4 tầng sẽ có 10 townhouse chiếm diện tích khoảng 200m2 và 20 shophouse chiếm diện tích khoảng 200-300m2.

Mặt bằng thiết kế chi tiết Thủ Thiêm Zeit River có gì?

Dự án Thủ Thiêm Zeit River được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại pha một chút nhẹ nhàng, tông màu tươi sáng được kết hợp hài hòa.

Căn hộ được thiết kế đa dạng phù hợp với lối sống hiện đại, thu hút được ánh sáng tự nhiên và làn gió trời một cách trọn vẹn.

Tùy theo từng loại sản phẩm sẽ có những diện tích khác nhau:

1PN sẽ chiếm diện tích khoảng từ 50-55m2

2PN sẽ chiếm diện tích khoảng 80-90m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ + 2 toilet + 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 1 phòng giặt.

3PN sẽ chiếm diện tích khoảng từ 120-140m2 được thiết kế với 3 phòng ngủ + 2 toilet + 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 1 phòng giặt.

Shophouse sẽ chiếm diện tích khoảng 250m2.

Nội thất dự án Thủ Thiêm Zeit River được bàn giao theo chuẩn hạng sang cao cấp. PTW Architects (Úc) là đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới. Tính đến nay bộ sưu tập của doanh nghiệp lên đến 50 tòa nhà văn phòng thương mại tại Sydney và hơn 150 công trình khắp nước Úc. Trên thế giới, PTW Architects tham gia hàng loạt dự án tên tuổi tại New Zealand, Dubai, Trung Quốc, Việt Nam …Sở hữu dự án này bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo, nhiều tiện ích và không gian sống xanh vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *