Dự án căn hộ new city thủ thiêm được chủ đầu tư Thuận Việt phát triển như một lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, trong xanh, hiện đại mà thong thả, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thành phố.

Lợi thế lớn từ vị trí giúp dự án New City Thủ Thiêm kết nối nhanh chóng

Căn hộ new city thủ thiêm -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm -> Quận 1, quận 4: Thời gian di chuyển 5 phút.

New City Quận 2 -> Mai Chí Thọ -> Cầu Thủ Thiêm 1 -> quận Bình Thạnh: Thời gian di chuyển 5 phút.

New City Thuận Việt -> Mai Chí Thọ -> cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> Khu CNC quận 9: Thời gian di chuyển 10 phút.

Vị trí dự án New City

Tiềm năng vị trí dự án New City Thuận Việt

Dự án căn hộ new city thủ thiêm nằm kế cận khu đô thị mới Thủ Thiêm, đang được đẩy nhanh tiến độ trong vài năm trở lại đây, cụ thể ngoài hạ tầng giao thông hoàn thiện gần như 100% thì những dự án lớn trong Thủ Thiêm cũng xây dựng rất nhanh như khu đô thị Sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh với các hạng mục xây dựng, khu villa sinh thái, tiện ích dần hoàn thiện và hiện ra rõ nét hơn khi một số phân khu căn hộ cao cấp đã đi vào hoạt động.

Là cụm đô thị phát triển và tiềm năng nhất quận 2, Thủ Thiêm trong thời gian 3 – 5 năm tới sẽ hoàn toàn thay đổi bộ mặt thành khu đô thị bậc nhất Sài Gòn.

Và trong tương lai không xa, cư dân tại căn hộ new city thủ thiêm có thể thừa hưởng những giá trị mà khu đô thị Thủ Thiêm mang lại, từ tiện ích cao cấp đến các dịch vụ vui chơi giải trí …

Cách trạm dừng số 6 thuộc tuyến Metro số 2 chỉ 3 phút đi bộ, một yếu tố giúp cư dân New City di chuyển nhanh chóng về trung tâm, vừa có giá trị gia tăng cao bởi theo đánh giá của của chúng tôi, những bất động sản gần tuyến Metro về lâu dài sẽ gia tăng giá trị khá cao.

Hạ tầng xung quanh New City đã hình thành với trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân tại đây.

Cuộc sống ra sao tại căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2

Chưa nói đến những tiện ích sẵn có bên trong dự án New City, chỉ xét riêng về vị trí thì sống tại New City đã rất tuyệt vời rồi. Chỉ cách sông Sài Gòn 300m, mặt sau dự án lại là công viên và hồ điều tiết trung tâm khu Bình Khánh, nên cư dân thừa hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ mà vị trí dự án sở hữu.

Quý khách cũng không lo lắng về vấn đề con trẻ sẽ học ở đâu, nơi mua sắm, thư giãn, giải trí của gia đình. Bởi trong bán kính 3km xung quanh dự án có đầy đủ tiện ích từ trường học cấp 1 đến phổ thông vừa có cả công lập và quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim ….

Tiện ích ngoại khu liền kề dự án trong vòng bán kính 2km:

+ Trung tâm thương mại Parkson

+ Siêu thị Mega Market

+ Siêu thị Big C Cantavill

+ Siêu thị điện máy Chợ Lớn

+Trường tiểu học An Khánh, trường trung học phổ thông Thủ Thiêm, chợ Bình Khánh,…

+ Sân golf Rạch Chiếc

+ Vincom Mega Mall Thảo Điền

Các tiện ích sống được bố trí hợp lý tại khối để cũng như trong trung tâm của dự án được bao quanh bởi các block căn hộ Hawaii, Bali, Babylon, Venice … Các tiện ích sống nổi bật tại New City Quận 2 theo chúng tôi là công viên lớn phía sau dự án, hệ thống shophouse và trung tâm thương mại sẽ được đưa vào khai thác ngay sau khi dự án được vận hành, khu hồ bơi trung tâm, khu BBQ, gym tất cả đều có tại dự án này.

Truy cập website: http://theoneland.vn. Để biết thêm thông tin về dự án căn hộ New City Thủ Thiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *