Tiện ích nổi bật Venezia Beach nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Tiện ích nổi bật Venezia Beach là một điểm sáng mà không một nhà đầu tư hay khách hàng nào có thể bỏ qua, với những thiết kế sáng tạo và chau chuốt từng chi tiết nhỏ đem đến cho khu sinh thái biển có những nét riêng vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Vậy tiện ích Venezia Beach có điều gì mà khiến khách hàng và nhà đầu tư chú ý như vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích và nhanh nhất.

1. Tiện ích nổi bật Venezia Beach với những dịch vụ đạt chuẩn 5 sao

Dự án Venezia Beach được xây dựng, thiết kế chia làm 12 phần, bao gồm nhiều tiện ích cao cấp và đạt theo tiêu chuẩn hàng đầu. Với hệ sinh thái đa dạng và phong phú, sở hữu đường biển dài lên tới 2km, đi kèm theo đó là vô số các hoạt động ngoài trời như hồ bơi, phố đi bộ, khu vực ngắm cảnh,… và vô số những địa điểm vui chơi khác. 

Tiện ích nổi bật Venezia Beach nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
Tiện ích nổi bật Venezia Beach nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Nhằm đáp ứng cho khách hàng đến trải nghiệm và nghỉ dưỡng những hoạt động mới lạ, chất lượng và tuyệt vời nhất, đơn vị phát triển dự án là công ty Cổ Phần Hương Vượng Developer đã kết hợp nhịp nhàng với các đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất để có thể đem đến những tiện ích nổi bật Venezia Beach làm hài lòng mọi khách hàng đến trải nghiệm.

Một số tiện ích nổi bật venezia beach cung cấp các dịch vụ và sân chơi giải trí không thể không kể đến như:

  • Lagoon Resot: Chuyên cung cấp các dịch vụ hồ bơi agôn, điểm thư giãn trên nước, suối cảnh quan, cầu cảnh quan, quảng trường, Public art điểm nhấn, Cafe ngoài trời, Gym – Yoga ngoài trời,…
  • Khu vực giải trí Big wheel: Rạp chiếu phim ngoài trời, vòng đu quay 50m, tượng đài điểm nhấn, phố đi bộ, hải đăng & Cafe – panorama coffee beach cầu cảng 200m. 
  • Crystal Lagoon Water Park: Crystalline Lagoon, bãi biển dành cho cư dân, bãi biển dành cho khách sạn và CLB,  Crystalline Lagoon, sân khấu nhạc nước, bãi biển dành cho khách sạn và CLB, sân khấu nhạc nước, bãi biển dành cho cư dân,…
  • Fisherman Museum & Sport Club 1: Quảng trường, bảo tàng sinh vật biển, khu trưng bày / sự kiện ngoài trời, đường đi bộ ngắm cảnh, sân sự kiện ven sông, sân bóng rổ, sân tennis,…
  • Khu vực Marin: Bến du thuyền Marina,tượng đài điểm nhấn, quảng trường chính,  phố F&B Quảng trường nhỏ, khu shophouse, phố đi bộ, Big Square, điểm ngắm cảnh ven sông.

2. Mặt bằng dự án Venezia Beach

Với quy mô lên đến 72 ha bao gồm nhiều sản phẩm hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng nghỉ dưỡng nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố vườn, khu căn hộ, khu khách sạn 5 sao, Boulevard Shophouse.

Tiện ích nổi bật Venezia Beach nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời
Tiện ích nổi bật Venezia Beach nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời

Ngoài ra còn có những khu riêng biệt phục vụ cho sinh hoạt và trải nghiệm tốt nhất theo mục đích lựa chọn của mình như là điểm nhấn trong tiện ích nổi bật venezia beach:

  • Khu thương mại dịch vụ thấp tầng Venezia Beach: Gồm nhiều khu thương mại liên kết, khu biệt thự thương mại dịch vụ song lập, khu dịch vụ đơn lập, khu thương mại dịch vụ biển hay các công trình với độ cao tối đa 3 tầng.
  • Khu dịch vụ thương mại cao tầng: Nằm ở trục chính của dự án được thiết kế tối đa lên đến 15 tầng, kết hợp với một số dịch vụ thương mại có tính thẩm mỹ cao.
  • Khu thương mại dịch vụ công cộng: Cung cấp 2 khu du lịch cao tầng kèm theo đó là bến neo đậu thuyền, khu căn hộ nghỉ dưỡng với các dịch vụ giải trí 4-5 sao, trung tâm tổ chức sự kiện, Spa, khu sinh thái,…
  • Khu vực công viên xanh và hồ nước: Nằm ngay giữa trung tâm dự án với độ bao phủ của cây xanh, đảm bảo các hoạt động ngoài trời tốt nhất cho khách hàng.

Tiện ích nổi bật venezia beach đem đến cho khách hàng trải nghiệm những tiện ích chất lượng 5 theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho chuyến nghỉ dưỡng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

THE ONE LAND

– Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0902 396 007

– Email: maketing.theoneland@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *