Tiềm năng đắt giá từ vị trí tọa lạc khu căn hộ Thảo Điền Green

Tọa lạc tại phường Thảo Điền – quận 2, khu căn hộ Thảo Điền Green đã lựa chọn cho mình vị trí trung tâm, nơi hội tụ nhiều dự án căn hộ cao cấp, nơi đây được nhiều chuyên gia, giới tri thức cũng như người nước ngoài lựa chọn về đây sinh sống và làm việc.

Đây là vị trí luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao, nhắm tới để an cư. Cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu hoàn hảo, môi trường sống văn minh, tinh hoa. Nhờ thế dự án Thảo Điền Green chính là chốn an cư lý tưởng tiếp theo tại khu vực quận 2, nơi tấc đất tấc vàng.

Tiềm năng đắt giá từ vị trí tọa lạc khu căn hộ Thảo Điền Green
Tiềm năng đắt giá từ vị trí tọa lạc khu căn hộ Thảo Điền Green

Tiềm năng sinh lời của dự án được đánh giá cao khi Phường Thảo Điền – Quận 2 trong khoảng thời gian những năm gần đây đã chứng kiến sự bứt phá nhanh chóng, mạnh mẽ từ một khu vực hoang sơ đã trở thành điểm đến, hội tụ hàng loạt các dự án khu căn hộ cao cấp. Từ đó đồng thời thu hút đông đảo cư dân chính là tầng lớp tri thức tới nơi đây an cư, sinh sống.

Để có sự được thay đổi ngoạn mục này thì một phần chính là từ chính sách quy hoạch hạ tầng đồng bộ, chính xác, kịp thời. Chính sự nâng cấp về hạ tầng đã giúp cho cư dân dễ dàng và nhanh chóng di chuyển tới với khu vực này thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nơi đây đã hội tụ hàng loạt các dự án hạ tần giao thông đã, đang sẽ triển khai xây dựng đem lại sự kỳ vọng lớn cho sự phát triển của khu vực quận 2 như: xa lộ Hà Nội; tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên; cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; cầu Thủ Thiêm 2,3,4; cầu Cát Lái; Vành đai 2; bến xe miền Đông mới;.. Cùng với các tiện ích dịch vụ lớn được quy hoạch đầu tư bài bản như: bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 đã được triển khai với quy mô tới 1000 giường bệnh, có cả sân đỗ trực thăng;…

Tiềm năng đắt giá từ vị trí tọa lạc khu căn hộ Thảo Điền Green
Tiềm năng đắt giá từ vị trí tọa lạc khu căn hộ Thảo Điền Green

Khi nhìn tổng thể, cảnh quan đô thị cũng đã có nhiều sự thay đổi đáng kể với sự xuất hiện của các tòa cao ốc cao tầng; hội tụ tiện ích dịch vụ hoàn thiện; hạ tầng đường xá hiện đại và rộng rãi. Có nhiều các công ty và doanh nghiệp trong – ngoài nước đã lựa chọn nơi đây để làm văn phòng, nơi giao dịch công ty.

Với vị trí này, cư dân của Thảo Điền Green sẽ dễ dàng kết nối vùng, gia tăng giá trị tài sản nhanh chóng nhờ đầu tư vào các căn hộ tại dự án để sinh lời ổn định, lâu dài trong tương lai. Vì thế, ngay hôm nay quý khách hàng và nhà đầu tư hãy nhanh chóng xuống tiền, sở hữu sản phẩm lý tưởng tại dự án này để không bỏ lỡ cơ hội hàng đầu khu vực này nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản The One

Địa chỉ: 280A11 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: phongnhansu.theoneland@gmail.com

Hotline: 0902 396 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *