TP HCMBộ sưu tập nhà phố có số lượng giới hạn 10 căn, diện tích từ 214 m2 đến 218 m2, nằm ngay trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm.

10 căn nhà phố được bố trí ở khu vực khối đế Thu Thiem Zeit River. Mỗi sản phẩm được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách hiện đại, gần gũi thiên nhiên, tối ưu công năng. Không gian cửa sổ và ban công từng tầng được chủ đầu tư mở rộng để tối ưu tầm nhìn, đồng thời giúp gia chủ tận hưởng thiên nhiên, cảnh quan trên bán đảo Thủ Thiêm.

Mặt ngoài các căn nhà phố được thiết kế đồng bộ theo định hướng hạng sang của toàn dự án. Bên trong sẽ được bàn giao thô. Theo chủ đầu tư, đây là cách thể hiện sự tôn trọng sở thích cá nhân và tự do sáng tạo, trang trí theo cách riêng của gia chủ.

Phối cảnh nhà phố tại Thu Thiem Zeit River.

Với vị trí nằm ở khối đế, các căn nhà phố dễ dàng kết nối với các tiện ích cao cấp nội khu. Ngoài ra, nằm trong khuôn viên Thu Thiem Zeit River, các sản phẩm nhà phố còn thừa hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng đồng bộ, nhanh chóng kết nối đến các cao ốc văn phòng hạng A tại Thủ Thiêm, dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP HCM. Khu vực phát triển của dự án cũng là nơi được quy hoạch đầu tư hệ tiện ích dịch vụ – giải trí: trung tâm thương mại, khu phố ngân hàng và những công trình mang tính biểu tượng trong tương lai.

Theo đại diện chủ đầu tư việc chỉ giới hạn 10 căn nhà phố là nhằm tập trung đầu tư vào chất lượng và không gian sống. Mỗi căn nhà phố được hoàn thiện với chất lượng cao cấp và thân thiện với môi trường. “Sở hữu một căn nhà phố tại dự án là tiếp cận với hai không gian sống, vừa năng động nhộn nhịp của khu đô thị Thủ Thiêm, vừa yên tĩnh khi tận hưởng cảm giác thư thái cùng thiên nhiên. Chúng tôi kỳ vọng đây là tài sản mang lợi ích lâu dài và tiềm năng tăng trưởng bền vững trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư nói.

Bên trong một căn nhà phố.

Thu Thiem Zeit River có quy mô 3,3 ha, bao gồm hai tòa tháp T1, T2 và khối đế thấp tầng. Dự án sở hữu 4 mặt tiền đường, trong đó hai trục chính Nguyễn Cơ Thạch (8 làn xe) và Trần Bạch Đằng (6 làn xe).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *