Những ưu điểm Thu Thiem Zeit River - Lựa chọn hàng đầu cho căn hộ cao cấp tại Thủ Thiêm
Toạ lạc tại phân khu chức năng số 3 thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thu Thiem Zeit River là điểm đến lý tưởng cho giới thượng lưu yêu thích phong cách sống hiện đại và bền vững.

Sự Khởi Sắc Về Diện Mạo Của Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm

Được quy hoạch là khu đô thị mới bền vững kết hợp chặt chẽ với địa hình thổ nhưỡng đặc biệt, cùng sự kỳ vọng tác động tích cực cho quá trình phát triển của cả vùng phía Đông Thành phố, khu đô thị mới Thủ Thiêm đã có nhiều thay đổi lớn về diện mạo trong suốt thời gian qua.
Trải qua nhiều lần chỉnh sửa bổ sung quy hoạch, khu đô thị Thủ Thiêm được chia thành 8 khu chức năng. Mỗi khu chức năng có đặc điểm về công năng, mật độ xây dựng riêng, phát triển hài hòa tạo nên một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu và quần thể cư dân hiện đại, thịnh vượng ở bán đảo Thủ Thiêm. Trong đó, nổi bật là định hướng hình thành một trung tâm tài chính quốc tế đặt tại khu đô thị Thủ Thiêm, góp phần quan trọng vào mục tiêu đưa TP.HCM trở thành trung tâm tài chính có thứ hạng cao trên toàn cầu.
Khu đô thị Thủ Thiêm được kỳ vọng trở thành động lực mới thúc đẩy tăng trưởng kinh tế TP.HCM
Bên cạnh đó, các công trình hạ tầng giao thông kết nối của Thủ Thiêm cũng được chú trọng đầu tư trong nhiều năm qua. Cụ thể, vào tháng 4/2022 cầu Ba Son – Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn đã chính thức được thông xe sau 7 năm trễ hẹn. Cây cầu này có chiều dài gần 1,5 km, kết nối quận 1 với phân khu chức năng số 1 của bán đảo Thủ Thiêm. Cách cầu Ba Son không xa là cầu Thủ Thiêm 1, đã đưa vào sử dụng năm 2007, kết nối từ quận Bình Thạnh. Trong tương lai, thành phố sẽ đầu tư xây dựng Cầu Thủ Thiêm 3 và 4, nối quận 4, quận 7 với Khu đô thị Thủ Thiêm và cầu đi bộ Thủ Thiêm kết nối công viên Bạch Đằng nhằm đảm bảo thuận lợi cho người đi bộ từ hướng quận 1 sang quận 2. Các công trình khi hoàn thành sẽ kết nối, hình thành hệ thống giao thông hoàn chỉnh cho khu vực và khu đô thị mới này.
Cùng với hạ tầng giao thông, hệ thống hạ tầng tiện ích tại khu đô thị Thủ Thiêm cũng được quy hoạch với 16 công trình điểm nhấn quan trọng bên cạnh các tiện ích sinh thái nổi bật như Quảng trường Trung tâm (Phố đi bộ), Hồ Trung Tâm, Công viên dọc bờ sông, ven hồ, Lâm viên sinh thái,…
Những lợi thế về hạ tầng, vị trí chiến lược, định hướng phát triển đã đưa khu đô thị mới Thủ Thiêm trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút của các ông lớn bất động sản như Keppel Land, Lotte, Gaw Capital, Refico, Sơn Kim Land, VGSE – công ty con của GS E&C.

Thu Thiem Zeit River Và Sức Hút Từ 4 Mặt Tiền Giá Trị

Được phát triển bởi VGSE – công ty con của GS E&C, Thu Thiem Zeit River toạ lạc tại lô đất 3.11 thuộc khu chức năng số 3 của khu đô thị mới Thủ Thiêm với 4 tuyến đường trọng điểm bao quanh. Khi lợi thế vị trí chính là một trong các yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị bất động sản, thì việc sở hữu cả 4 mặt tiền tại khu đô thị chiến lược này đã đưa Thu Thiem Zeit River trở thành một dự án đầy tiềm năng trong khu vực.
Đầu tiên, dự án sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch với tổng chiều dài hơn 2,5 km, 6 làn xe được xem là trục đường chính xuyên tâm Bắc – Nam nối Bình Thạnh – Thủ Thiêm – Quận 7, là tuyến đường quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của TP.HCM. Cùng mặt tiền thuộc tuyến đường Trần Bạch Đằng với lộ giới 55m, 4 làn xe là tuyến đường huyết mạch kết nối các khu chức năng của đại đô thị Thủ Thiêm. Hai tuyến đường này còn là nơi quy tụ của các thương hiệu lớn, tương lai được ví như đường Đồng Khởi, Nguyễn Huệ… của Quận 1, tạo nên những giá trị thương mại quan trọng cũng như những tiện ích hiện đại cho cư dân nơi đây.
Lợi thế vị trí giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm
Hai mặt tiền còn lại là đường D1 và đường N7, tiếp giáp các dự án hạng sang khác trong khu đô thị và các nội khu, tạo nên một sự kết nối cộng đồng cư dân gần gũi và văn minh.
Những ưu điểm nổi trội khi chỉ cần vài phút là có thể di chuyển từ dự án vào thẳng trung tâm thành phố, nằm giữa những khu vực tiện ích của khu đô thị, những tòa nhà văn phòng hiện đại, hay những khu phố ngân hàng,… cho thấy tầm nhìn của một thương hiệu hàng đầu trong việc đánh giá tiềm năng phát triển của khu vực cũng như nhu cầu của khách hàng.
Nằm liền kề phân khu tài chính – điểm đến của các tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng quốc tế, tổ chức tín dụng lớn, một không gian sống tinh tế tại Thu Thiem Zeit River kết hợp công nghệ thông minh sẽ thỏa mãn khách hàng thuộc giới tinh hoa, giới trẻ hiện đại, giới thượng lưu, doanh nhân, những người đang tìm kiếm cân bằng (Worklife balance), an toàn, tiện nghi và hiện đại.
Thu Thiem Zeit River là điểm quy tụ cộng đồng cư dân tinh tú
Thu Thiem Zeit River chính là lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân yêu thích những giá trị sống phong cách hiện đại, tận hưởng không gian xanh và sự bình yên, cũng như những cơ hội đầu tư bền vững ngay giữa một phố tài chính hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *