the-global-city-thu-duc-voi-thiet-ke-dang-cap-quoc-te.

Dự án The Global City Thủ Đức là một trong những dự án hàng đầu của nhà đầu tư Masterise Homes. Với tầm nhìn và phong cách độc đáo cùng vốn đầu tư khủng cho mọi công trình, Masterise Homes luôn nâng cao trải nghiệm của mọi khách hàng và quan tâm về mặt thiết kế sang trọng và xa hoa.

Chính vì thế, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu VIệt Nam đã bắt tay và hợp tác với đơn vị thiết kế Foster and Partners đẳng cấp thế giới để tạo nên một kiệt tác nghệ thuật hiện đại giữa thành phố hoa lệ.

Nhà thiết kế nổi tiếng Foster and Partners

the-global-city-thu-duc-voi-thiet-ke-dang-cap-quoc-te1Foster and Partners là một trong những tập đoàn dẫn đầu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc lớn nhất Anh Quốc và  mang tính biểu tượng toàn cầu. Đồng thời còn được mệnh danh là kẻ khổng lồ trong thiết kế các tuyệt tác kiến trúc hàng đầu thế giới.

Công ty kiến trúc Foster and Partners thành lập từ năm 1967 với tên gọi Foster Associates và trải qua nhiều năm hoạt động và thay đổi tên đến năm 1999 chính thức đổi thành Foster and Partners.

Hiện đại được dẫn dắt phát triển bởi người sáng lập, Norman Foster. Ông là một nhà kiến trúc sư nổi tiếng và nhận được  giải thưởng Pritzker danh giá trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc năm 1999.

The Global City Thủ Đức - Thiết kế tiêu chuẩn cho đời sống đô thị hiện đại

Đồng thời, Foster and Partners là đơn vị thiết kế cho nhiều công trình lớn và gây ấn tượng mạnh mẽ lâu dài trên khắp khu vực thế giới như , tòa thị chính London, tháp Hearst Tower (New York), trụ sở Apple Park (Mỹ), Apple Marina Bay Sands (Singapore)… Đặc biệt, sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc do chính đôi tay tài năng Norman Foster đảm nhiệm quá trình thiết kế và đã được xem là công trình vĩ đại hơn tất cả mọi công trình. Gần đây nhất là công trình kiến trúc Sân vận động chính của World Cup 2022 tại Dubai.

Tất cả đã minh chứng cho lối thiết kế đa dạng và độc đáo của những kiến trúc sư tài ba chuyên nghiệp tại Foster and Partner. Hiện nay với sự sáng tạo và tâm huyết, Foster and Partner tham gia vào dự án The Global City Thủ Đức để tô thêm vẻ đẹp nghệ thuật thời thường cho thành phố Hồ Chí Minh tráng lệ.

Foster and Partner và dự án The Global City Thủ Đức

the-global-city-thu-duc-voi-thiet-ke-dang-cap-quoc-te.Với mong muốn mang đến một kiến trúc thời thượng mang thương hiệu quốc tế, Masterise Homes đã hợp tác cùng Foster and Partner để kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp quốc tế.

Dự án khu đô thị The Global City Thủ Đức tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức và được khẳng định sẽ trở thành một “ downtown City” mang tính biểu tượng của toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Lợi thế trong việc sở hữu quy mô rộng lớn lên đên 117,4 ha, The Global City quy tụ nhiều loại hình nhà ở cao cấp như căn hộ, biệt thự, nhà phố,… với tổng số lượng sản phẩm lớn cho phép mọi người tự do lựa chọn không gian sinh sống phù hợp với phong cách của riêng mình.

Đồng thời, với những thiết kế sang trọng và cơ cấu hạ tầng đặt tiêu chuẩn quốc tế, The Global City đem đến cho cư dân một không gian hiện đại và đầy đủ tiện ích cho mọi sinh hoạt hằng ngày, đáp ứng thỏa mãn về tinh thần và sức khỏe của mỗi cá nhân.

the-global-city-thu-duc-voi-thiet-ke-dang-cap-quoc-te...Với lời cam kết từ chủ đầu từ và đơn vị thiết kế Foster and Partner, khu đô thị The Global City Thủ Đức sẽ xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn mình, hiện đại với không gian sống xanh lành mạnh và các kiến trúc nhà ở tinh tế đầy tiện nghi.

The Global City Thủ Đức được đánh giá cao và kỳ vọng sẽ là một kiến trúc mạng tầm nhìn , phong cách sống sang trọng với chuẩn mực quốc tế và sẽ trở thành tiên phong trong xu hướng bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *