THE 9 STELLARS thông tin tổng quan mới nhất

The 9 Stellars là dự án được xây dựng và thiết kế tại thành phố mới Thủ Đức. Với vị trí tọa lạc nằm tại Quận 9 được bao quanh bởi khu công nghệ cao là nơi có tiềm lực phát triển kinh tế quan trọng và là điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư, chuyên gia đến đây và tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình. Không chỉ vị thế tốt, các tiện ích The 9 Stellars cũng là một điểm sáng thiết kế mới lạ cần được kể đến.

THE 9 STELLARS thông tin tổng quan mới nhất

Tiện ích The 9 Stellars

The 9 Stellars nằm tại Quận 9 và thuộc địa phận của thành phố Thủ Đức, đây là thành phố tiếp giáp với 6 khu vực trọng điểm:

 • Khu đô thị tương lai Trường Thọ
 • Khu sản xuất công nghệ cao.
 • Đại học Quốc Gia TP. HCM.
 • Thủ Thiêm FinTech Hub.
 • Tam Đa trung tâm công nghệ sinh thái.
 • Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc.

Không chỉ vậy Thủ Đức còn là thành phố được hợp nhất bởi 3 quận có vị trí cực kì quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh, là 3 quận Thủ Đức, Quận 9 và Quận 2. Đây là một đầu mối công nghiệp của Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, đầu mối giao thông hàng hải của Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Tiền Giang, Long An và đồng bằng sông Cửu Long. Với điều kiện này đem tới sự phát triển ngày một lớn mạnh của giao thông hàng hải và các đầu mối công nghiệp cho những người dân sinh sống tại địa phận này.

Dự án the 9 Stellars được xây dựng với các loại hình sản phẩm như: Căn hộ cao cấp, Duplex, Penthouse, Shophouse và biệt thự Villas. Quy mô khu cao tầng gồm 6 khối đế kết nối và 14 khối tháp đem lại tổng số lượng căn hộ cao cấp lên tới 3000 căn hộ. Khu nhà ở tần thấp là 159 căn hộ và 4 tầng cao gồm có 78 căn biệt thự độc lập và 81 căn nhà liên kế vườn.

THE 9 STELLARS thông tin tổng quan mới nhất

Các tiện ích The 9 Stellars nội khu như:

 • Công viên xanh cho bạn không khí mát lành, trải nghiệm cuộc sống với môi trường xanh thân thiện gần kề bên mỗi khu căn hộ khác nhau. Cư dân nơi đây có thể hòa mình vào thiên nhiên xanh, có một khoảng không gian vui chơi, tản mát ngay tại nội khu mình ở.
 • Hồ bơi thác nước tràn bờ, đây sẽ là một trải nghiệm thích thú cho bạn và gia đình khi sinh sống tại đây. Không chỉ có không gian bơi lội thoải mái cư dân nơi đây còn có thể sử dụng hồ bơi thác nước tràn bờ đẹp, và mới lạ hơn. Đem lại sự thích thú và vui vẻ cho quá trình sử dụng hồ bơi.
 • Siêu thị tiện lợi cho việc mua sắm thực phẩm, đồ dùng gia dụng cho mỗi hộ gia đình.
 • Phòng Gym cao cấp, chuyên nghiệp, hỗ trợ cho việc luyện tập và rèn luyện sức khỏe cho bạn. Giảm bớt thời gian cho việc di chuyển tới những phòng Gym bên ngoài, thời gian di chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn.
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại, sân chơi trẻ em, …

Không chỉ những tiện ích nội khu, thiết kế nội thất tại đây cũng được chủ đầu tư chú trọng ừ nhưng nội thất cơ bản nhất như: Máy lạnh, trần thạch cao, đèn chiếu sáng, tủ kệ bếp, thẻ từ, bếp từ, vòi rửa tự động, bồn tắm, thiết kế vệ sinh, …. Nội thất chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi nhất cho cư dân tại đây có cuộc sống tiện lợi và đầy đủ nhất.

THE 9 STELLARS thông tin tổng quan mới nhất

Vị trí địa lý của dự án

Không chỉ tiện ích The 9 Stellars vị trí địa lý của dự án cũng đem lại khả năng tiếp cận tuyệt vời, với tuyến giao thông định hướng chuyển tuyến phát triển, giảm thiểu tắc đường và sử dụng nhiều phương tiện di chuyển công cộng hơn. Dự án the 9 Stellars hứa hẹn đem lại một cuộc sống có đầy đủ tiện ích trong tầm tay, trở thành nơi tiên phong và dẫn đầu trong phong cách sống trẻ trung, năng động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *