Dự án căn hộ cao cấp the 9 stellars có gì đặc biệt

Với dự án The 9 Stellars đây sẽ là một trong những điểm mạnh của dự án sau khi nó được thực tế hóa và phát triển. Đây là lợi ích hữu hình về hệ thống giao thông mà bất kỳ dự án phát triển nhà ở cụ thể nào tại Thành phố Hồ Chí Minh mang lại cho chủ nhà và cư dân. Điều quan trọng là, bất kỳ giá trị độc đáo nào của một dự án phát triển nhà ở phải làm tăng nhu cầu sống của nó, từ đó dẫn đến nhu cầu cao hơn về nhà ở trong đó.

Dự án khu đô thị THE 9 STELLARS Sonkim Land
The 9 Stellars Quận 9 định hướng phát triển hệ thống giao thông công cộng

Dự án the 9 Stellars được thiết kế trên cơ sở dựa theo định hướng phát triển của hệ thống công cộng (TOD). Chủ đề này áp dụng cho kết nối chuyển tuyến cả trong và ngoài dự án. Nó luôn được chứng minh rằng nhà ở gần các trung tâm giao thông công cộng sẽ tăng giá và giá trị luôn ở mức ổn định. Tuyên bố này được chứng minh qua nhiều nghiên cứu về tác động của TOD đối với giá trị nhà ở tại các thành phố lớn trên toàn thế giới.

Về bên ngoài, The 9 Stellars nằm ngay cạnh 2 TOD lớn. Cụ thể là Bến xe Miền Đông mới và Ga 14 trên Tuyến metro số 1 tại TP.HCM. Theo nguyên tắc cũ, tất cả hành khách đi lại giữa TP HCM và các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Đông của Việt Nam sẽ phải tập trung tại Bến xe Miền Đông mới. Xe khách đường dài liên tỉnh xuất phát từ đây. Bến xe Miền Đông đã và đang là bến xe nhộn nhịp và lớn nhất Việt Nam về lượng hành khách. Các hoạt động thương mại và bán lẻ có xu hướng tích tụ và tập trung xung quanh đầu mối giao thông công cộng này. Theo tiến độ này, sẽ dẫn đến nhu cầu về nhà ở tại cùng địa điểm này thông qua sự phát triển của cộng đồng.

Về sau, Ga 14 trên Tuyến Metro số 1 là điểm dừng cuối cùng trước ga tàu. Ở đầu kia của tuyến metro sẽ là Ga số 1 bên cạnh chợ Bến Thành thu hút khách du lịch nổi tiếng. Trên đường đi có 12 ga tàu điện ngầm khác sẽ cung cấp khả năng tiếp cận nhanh chóng đến các loại hoạt động khác nhau và các điểm đến thường xuyên ở trung tâm thành phố (các khu vực trung tâm nội thành). 

– Thứ nhất, cư dân của The 9 Stellars có thể dễ dàng tiếp cận giáo dục tại Làng Đại học TP.HCM ở khu vực Linh Xuân và các trường quốc tế trong khu dân cư Thảo Điền-An Phú. 

– Thứ hai, nơi làm việc và cơ hội việc làm tại khu trung tâm thương mại TP. 

– Thứ ba, khu mua sắm – giải trí thượng lưu trong và xung quanh các trung tâm thương mại TP.HCM như Landmark 81, Saigon Centre, Vincom Đồng Khởi. Tất cả đều không cần sử dụng phương tiện giao thông cá nhân, vẫn là phương tiện di chuyển chiếm ưu thế tại TP.HCM.

Dự án căn hộ cao cấp the 9 stellars có gì đặc biệt
The 9 Stellars Quận 9 định hướng phát triển hệ thống giao thông công cộng

Tiếp theo, ngay trong nội khu The 9 Stellars, cư dân có thể tận hưởng kết nối giao thông liền mạch trong toàn bộ không gian mở rộng 16,5 ha của dự án. Dự án sẽ được thiết kế với các không gian công cộng kết nối với nhau tạo điều kiện thuận lợi cho người đi bộ và xe đạp. Cư dân dự án The 9 Stellars có thể đi bộ hoặc đi xe đạp từ điểm này đến điểm khác trong dự án và thậm chí đến các TOD liền kề như ga tàu điện ngầm đã đề cập trước đó. 

Ngoài ra, The 9 Stellars được hình dung như một khu đô thị với mật độ dân số cao, các lối đi giao thông nội bộ được tối ưu hóa để giảm thời gian di chuyển. Lưu lượng người đi bộ sẽ được tối đa hóa, loại bỏ nhu cầu giao thông cá nhân khi đi lại trong khu vực lân cận. Quan trọng nhất, một dự án TOD được thiết kế phù hợp sẽ tăng cường khả năng tiếp cận dễ dàng với các hoạt động khác nhau, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức độ thoải mái khi đi lại. 

Từ đó mở rộng nhu cầu đối với các bất động sản xung quanh nó và thu hút những cư dân sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho các tiện ích đô thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *