Những chiến binh xuất sắc được nhận phần thưởng xứng đáng trong hành trình cùng Apha Star Club.Tối ngày 29/11/2019 tại The Sense by Alpha King – khu căn hộ mẫu và trung tâm trải nghiệm của Alpha King, Alpha Star Club đã đi đến chặng đua cuối cùng…

Trong không khí lễ hội rộn ràng của những ngày cuối năm, dạ tiệc tri ân “Legendary Night” được tổ chức để ghi nhận thành quả cùng những cố gắng trong gần 3 tháng của các chiến binh sales từ khi chương trình chính thức khởi động.

Bước trưởng thành trong nghề môi giới

Ra mắt vào ngày 6/9/2019, Alpha Star Club (ASC) được ra đời bởi Công ty phát triển bất động sản quốc tế Alpha King với mong muốn tạo động lực thúc đẩy đội ngũ chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực bất động sản không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân, thay đổi cái nhìn của xã hội và vinh danh với nghề, đồng thời cũng góp phần đào tạo một lực lượng chuyên viên tư vấn ưu tú, uy tín, chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế, đem lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng trong mỗi quyết định đầu tư.

Trải qua 4 khóa đào tạo hấp dẫn, chuyên sâu được bảo chứng bởi tên tuổi của những bậc thầy trong các lĩnh vực kinh doanh, marketing, bất động sản, nghệ thuật bán hàng, xây dựng hình ảnh và phong thái chuyên nghiệp, các thành viên của Alpha Star Club đã được trang bị đầy đủ hành trang để tiến xa hơn trong nghề, nhất là lĩnh vực đầy thử thách như bất động sản hạng sang. Theo các thành viên, đó là những bài học vô cùng hữu ích có thể ứng dụng được ngay trong thực tế, những kiến thức có sức mạnh thay đổi nhìn nhận về chính bản thân cũng như nghề nghiệp vốn chịu rất nhiều định kiến từ thị trường.

Cụ thể, trong sự kiện giới thiệu dự án Alpha Hill “The Icon of Luxury – Dấu ấn thượng lưu” vừa qua, siêu phẩm đầu tư sang trọng bậc nhất tọa lạc tại lõi trung tâm Quận 1 đã thiết lập kỉ lục về số lượng giao dịch. “Legendary night” được tổ chức không chỉ để vinh danh các chiến binh sales và các đại lý có thành tích xuất sắc, mà còn để ghi dấu một chặng đường đã qua với nhiều niềm vui và kí ức không thể nào quên.

Trong tổng số 200 thành viên của Alpha Star Club, 33 người đã xuất sắc dành được các danh hiệu xứng đáng với thành quả của mình, trong đó có 16 “chiến binh silver”, 8 “tướng lĩnh gold”, và 9 “huyền thoại platinum”. Bên cạnh chính sách thưởng đặc biệt dành riêng cho từng thứ hạng, các chiến binh xuất sắc của của ASC còn được tận hưởng các chuyến đào tạo trong và ngoài nước với trải nghiệm đẳng cấp 5 sao, thiết kế riêng biệt chưa từng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *